Blog

ỨNG DỤNG REIKI LÀ GÌ

Reiki là phương pháp dưỡng sinh mà nhiều nước trên thế giới đang ứng dụng. Reiki là phương pháp dùng năng lượng vũ trụ để điều chỉnh lại năng lượng sống, từ năng lượng động vật đến thực vật. Ứng dụng Reiki có thể giúp điều chỉnh cho con người ở thể chất lẫn tinh thần. Cùng khám phá xem ứng dụng Reiki là gì bên dưới nhé!

Ứng dụng Reiki là gì?

Ứng dụng Reiki điều chỉnh sức khoẻ, đau bệnh 

 

Reiki là phương pháp điều chỉnh sức khoẻ tuyệt vời. Từ các bệnh vặt đến các bệnh nặng khác. Với mỗi bệnh khác nhau và mức độ nặng nhẹ mà ta cần điều trị mau chậm khác nhau. Khi dùng Reiki ta chỉ cần dùng thông tin, biểu tượng và thao tác. Gởi thông tin điều trị bệnh vào khi trị bệnh

 

Ứng dụng Reiki điều chỉnh cảm xúc, tinh thần

 

Reiki không chỉ giúp trị bệnh thể chất mà nó giúp điều chỉnh cả xúc cảm. Những cảm xúc buồn, lo lăng, nóng giận, sợ hãi, nhút nhác, … cũng có thể ứng dụng Reiki để điều chỉnh hiệu quả. Lúc điều chỉnh cảm xúc, chúng ta dùng biểu tượng 2 của Reiki – Sei He Ki và dùng thông điệp mình mong muốn gởi vào. Để tăng hiệu quả, ngoài biểu tượng 2 bạn nên dùng kết hợp thêm biểu tượng 1 – Cho Ku Reiki để làm mạnh hơn sóng năng lượng của biểu tượng 2. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp ta thay đổi theo hướng mình điều chỉnh.

 

ứng dụng Reiki

 

Ứng dụng Reiki điều chỉnh cho động vật, thực vật

 

Động vật, thực vật đều có năng lượng sống và cũng phụ thuộc vào năng lượng vũ trụ này. Nên chúng ra có thể dùng Reiki để điều chỉnh sức khoẻ, cảm xúc của các động vật. Hoặc giúp các thực vật mau lớn, khoẻ, và mau đơm hoa, kết trái.

Ứng dụng Reiki điều chỉnh bất chấp không gian và thời gian

Sự vi diệu khi ứng dụng Reiki còn ở chỗ ta có thể điều chỉnh từ xa bất chấp vị trí địa lý xa xôi, hoặc điều chỉnh những vấn đề bị tồn tại ám ảnh trong quá khứ. Dùng biểu tượng 3 – Hon Sha Ze Sho Nen để kết nói với người, sự vật từ xa hoặc trong quá khứ. Sau khi kết nối ta dùng biểu tượng 1 hoặc biểu tượng 2 để điều chỉnh sự vật đó theo từng mục đích điều chỉnh.

Ứng dụng Reiki kết hợp với địa sinh học

Reiki kết hợp với địa sinh học giúp cải tạo môi trường sống, nơi làm việc. Vì nếu môi trường sống, nơi làm việc năng lượng thấp sẽ khiến cơ thể suy nhược, dễ bệnh nan y, tinh thần mệt mỏi, gia đạo bất hoà, công việc gặp nhiều khó khăn. Khi dùng Reiki hiểu được nguyên nhân năng lượng thấp, từ đó có cách lựa chọn giải pháp làm tăng năng lượng phù hợp, giúp gia chủ khoẻ, gia đạo hạnh phúc, công việc thuận lợi và thành công.

Ứng dụng Reiki thật tuyệt vời. Nên học để có thể giúp bản thân và mọi người tốt đẹp hơn nhé! Có thể xem thông tin các khóa học Reiki địa sinh học tại trang chủ: https://reikivietnam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *