Blog

ANH DÂN KẾT HỢP YOGA, THIỀN VÀ REIKI

Anh Dân 50 tuổi, quận 5. Để giúp cơ thể khoẻ và năng lượng về thể chất và tinh thần, anh Dân đã vận dụng kết hợp Yoga và thiền hơn 5 năm nay. Nhưng anh vẫn cần 1 cái gì đó để giúp chữa lành và thu năng lượng nhiều hơn. Cơ duyên đến khi anh được chị bạn giới thiệu anh về Reiki. Sau khi tìm hiểu, anh thấy thú vị với Reiki, và tin rằng đây là thứ mà anh tìm kiếm bấy lâu. Anh đã đăng kí học và chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời như sau:

“Trước giờ tôi thường tập Yoga để cơ thể khoẻ, và sau đó ngồi thiền mỗi ngày để tinh thần thư giản và minh mẫn, ra quyết định sáng suốt, đúng đắn. Nhưng tôi cũng không giải thích được có lúc tập yoga và thiền thấy khoẻ, có lúc lại thấy mệt mỏi. Tôi muốn sức khoẻ năng lượng hơn về thể chất và tinh thần. Được giới thiệu Reiki – năng lượng vũ trụ – tôi như lượm được bảo vật quý, cái mà tôi tìm kiếm bấy lâu. Tôi đã học và kết hợp luyện tập yoga, thiền và Reiki.

Kết hợp Yoga, Thiền, Reiki

Kết hợp Yoga, Thiền, Reiki

 

Tôi điều chỉnh chỗ tôi tập yoga và thiền cho năng lượng cao hơn. Quả thật, tôi tập yoga thấy khoẻ, và năng lượng hơn. Lúc ngồi thiền, tinh thần cũng sáng hơn nhiều. Sau đó tôi kết hợp thu và nạp năng lượng Reiki trước và sau khi thiền. Tôi quan sát thấy có luồng năng lượng chảy mạnh vào người. Sau khi thiền kết hợp nạp năng lượng Reiki, tôi thấy cơ thể sảng khoái lạ kì. Công việc tôi thuận lợi và thành công hơn. Quá vui vì tôi đã tìm được mảnh ghép còn thiếu.

Kết hợp Yoga, thiền và Reiki sẽ là một công thức tuyệt vời cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của con người trong thời đại này. Cám ơn Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *