Blog

THỬ NGHIỆM REIKI VỚI GIÚP HOA TƯƠI, LÂU TÀN

Chị Thanh Lan, 40 tuổi chủ cửa hàng hoa ở Quận 10 chia sẻ:

“Tôi đã học và ứng dụng Reiki rất tốt cho sức khoẻ của mình. Reiki giúp tôi ngủ ngon, không bị đau đầu, mệt mỏi. Tôi thấy năng lượng và sức sống hơn. Mấy bạn tôi nói tôi dạo gần đây thấy tươi trẻ, và vui vẻ hơn. Tôi cũng rất vui vì Reiki đã giúp tôi có được mọi thứ sức khoẻ, trẻ, đẹp như giờ.

Tôi có 1 cửa hàng hoa ở Quận 10. Sau khi áp dụng Reiki địa sinh học để xử lý, thì năng lượng của cửa hàng tôi tăng cao. Và mấy tháng nay khách hàng đặt hoa tăng đều, tôi thấy mình may mắn lắm.

 

Reiki giúp hoa tươi lâu tàn

Reiki giúp hoa tươi lâu tàn

 

Tuần trước, lúc đến cửa hàng hoa, tôi đã thử  dùng năng lượng Reiki cho 1 bình hoa hồng tôi ưa thích. Tôi muốn thử nghiệm xem hoa có hấp thu năng lượng và tươi đẹp lâu không. Mỗi ngày tôi làm năng lượng cho chậu hoa, và đúng thật hoa nở đẹp, sắc tươi mới hơn các hoa trong tiệm. Với hoa mà còn tươi trẻ ra, thì người nạp năng lượng Reiki cũng tươi trẻ mỗi ngày là điều đương nhiên.

Đây vừa là thử nghiệm của tôi, mà vừa giúp tôi thêm động lực để luyện tập, thực hành Reiki. Phụ nữ mà. Ai cũng mê trẻ đẹp. Thay vì bỏ nhiều tiền mua mỹ phẩm, sao không dùng năng lượng thuần khiết, tinh tế, giúp tăng sức sống tế bào, giúp cơ thể trẻ khoẻ, năng lượng từ bên trong. Cám ơn Reiki nhiều lắm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *