Blog

ÁP DỤNG CHỮA BỆNH BẰNG NĂNG LƯỢNG REIKI

Ai đi học Reiki cũng mong Reiki

có thể áp dụng để chữa bệnh bằng năng lượng Reiki. Thật vậy Reiki đã là cứu cánh của nhiều anh chị giúp tăng cường sức khoẻ, và giúp điều trị bệnh cho người thân. Lắng nghe chị Ngô Ngọc Dung, Vũng Tàu chia sẻ về kinh nghiệm dùng năng lượng vũ trụ Reiki để chữa bệnh:

“Tôi đã gần 50, vì vậy sức khoẻ thường xuyên bị vấn đề. Hôm rồi tự dưng huyết áp tôi tăng, chóng mặt, đau đầu kinh khủng. Lúc đó nhà lại không có thuốc, cũng may cô con dâu về thăm nhà, nó dùng tay áp vào trước ngực của tôi. Khoảng tầm 5 phút sau, tôi thấy đầu hết đau, không bị mệt và nóng mặt nữa. Đo lại thì thấy huyết áp giảm.

 

Tôi thấy hay quá, bèn hỏi thì con dâu chia sẻ đó là chữa bệnh bằng năng lượng Reiki. Con dâu tôi vừa đi học ở lớp Reiki địa sinh học của Thầy Minh Trí. Nghe con dâu chia sẻ tôi khoái lắm. Bèn nói con đăng kí liền ngay cho mẹ khoá học Reiki địa sinh học gần nhất.

Chữa bệnh bằng năng lượng Reiki

 

Tôi tham gia học và thấy đúng là vô cùng hay. Cứ mỗi tối tôi đều dành 10-15 phút để nạp năng lượng Reiki. Nếu hôm nào có bị đau nhức hay mệt ở đâu là tôi nạp năng lượng vào chỗ đó và gởi thông tin trị bệnh vào. Thế là tôi lại hết đau và ngủ ngon. Tôi cũng hay dùng năng lượng Reiki để trị bệnh đau lưng, đau nhức chân cho chồng tôi. Giờ thì ở nhà tôi như một bác sĩ. Chỉ khác là bác sĩ học 7 năm, còn tôi chỉ học 4 ngày.

Chữa bệnh bằng năng lượng Reiki thật sự mang lại giá trị to lớn cho những người già như chúng tôi. Dùng Reiki có thể vừa khoẻ mà lại tiết kiệm được tiền mua thuốc. Bạn nên đăng kí học Reiki để có thể chữa bệnh cho mình và người thân nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *