Blog

THỬ NGHIỆM CHỊ NGA GIÚP CÂY HOA TƯƠI TỐT

Chị Kiều Nga – Quận 7 chia sẻ:

 

“Sau thời gian tự trị bệnh bằng Reiki, tôi thấy bệnh thấp khớp tôi bớt nhiều 60-70%. Hằng ngày tối cố gắng tập Reiki, chân phải của tôi bị khớp thấy từ từ thuyên giảm. Điều tôi tâm đắc nhất, lúc mệt, tôi tập Reiki thấy khoẻ trở lại.

 

Reiki chẳng những dùng để điều chỉnh con người, thú vật và cả cây cối nữa. Tôi xin thuật lại thử nghiệm về bông (hoa). Tôi ra chợ mua 2 bó bông cúc, về chi đều cho 2 bình, 1 bình màu xanh và 1 bình sọc nâu … đổ nước bằng nhau và cùng đặt trên bàn thờ nhà tôi.

 

Reiki giúp hoa tươi lâu tàn

Reiki giúp hoa tươi lâu tàn

 

Cứ 2 ngày tôi thay nước cho cả 2 bình. Mỗi ngày tôi sau khi nạp năng lượng tự điều chỉnh trị bệnh thấp khớp và đau lưng cho tôi xong, tôi liền ra bàn thờ, 2 tay nắm thẳng vào thân cành hoa (của bình bông màu xanh) đọc Reiki điều chỉnh cho hoa “Reiki tràn vào cơ thể cây, giúp cho cây bông cúc tươi tốt, lâu tàn”. Tôi đọc thầm khoảng 10 làn mỗi cành …

 

Và mỗi ngày tôi cũng truyền năng lượng Reiki cho cây ở bình bông này 2 -3 lần. Còn bình bông sọc nâu kia tôi vẫn giữ nguyên không nạp Reiki, chỉ thay nước thôi.

 

Sau một tuần, bình bông sọc nâu khô lá, hoa héo xụ xuống, còn bình bông xanh được tôi ban Reiki hằng này thì hoa còn tươi  như vừa mới cắm hôm qua.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *