Blog

CHỊ LỆ ANH NHẬN XÉT REIKI PHÉP MÀU VŨ TRỤ, NHIỀU ĐIỀU KỲ DIỆU

Chị Huỳnh Lệ Anh ở Bình Thạnh, đã học cả 2 lớp Reiki Địa sinh học căn bản và nâng cao. Chị Lệ Anh đã ứng dụng Reiki nhiều vào cuộc sống của bản thân. Nhiều điều thú vị khiến chị cảm thấy Reiki là một phép màu của vũ trụ, nó giúp chị tạo ra nhiều điều “kỳ diệu” thú vị. Chị Lệ Anh chia sẻ:

“Quan học tập Reiki, con muốn chia sẻ cùng Thầy những điều “kỳ diệu” mà con không thể không nói:

Vào 1 buổi tối hơn 12h khuya, đã tắt đèn, con đã lỡ tay trút miệng chai dầu vào mắt trong khi đang nằm, dầu bị đổ vào mắt khá nhiều, lúc đó vừa bất ngờ vừa hoảng hồn “chết rồi, làm sao bây giờ.” Phàn xạ dầu tiên là nhắm nhẹ mắt lại, kéo cổ áo vừa thấm dầu vừa gọi Reiki, thông tin liên tục Reiki đẩy dầu ra … 2 phút sau, thật kỳ diệu, đôi mắt trở lạ bình thường.

 

Reiki hiệu quả trị đau rất nhanh

Vào những ngày trời lạnh con dùng dầu nhiều quá, làm cho niêm mạc họng khô ran thật khó chịu. Con nhớ ra và gọi Reiki và thông tin “Reiki hãy làm tiết chất dịch cho niêm mạc mũi họng tươi mát mềm mại, hết khô”. Chưa đến 5 lần gọi thì niêm mạc mũi họng đã trở lại bình thường. Thật dễ chịu làm sao.

 

Mấy hôm trong người không khoẻ, rất mệt mỏi, lại bị chứng tiểu không kiểm soát, tiểu gắt, thật khó chịu,… Con có đi dự nghe thuyết trình về bệnh này của BS Nguyễn Ngọc Tiền, BV Việt Pháp. Con còn nhớ được nguyên nhân là do bàng quang bị sa, cơ vòng yếu, sàn tầng sinh môn bị yếu, trường hợp nặng BS sẽ tạo 1 cái “vòng” bên trong để nâng đỡ bàng quang. Bắt ngay ý tưởng này trong lúc chịu những con đau són tiểu, gắt tiểu trong khi đang ngồi trong toilet, lần này Reiki đóng vai trò “cái võng” để nâng bàng quang không bị sa nữa và con đưa Reiki vào. Thông tin “Reiki hãy nâng đỡ bàng quang” con thông tin liên tục như thế và bắt đầu thấy thoải mái. Đó chỉ là mới giải quyết ½ vấn đề. ½ vấn đề con lại con phối hợp cùng với “diện chẩn” đưa Reiki vào huyệt 37 ở ngang cánh mũi trái trên đường giữa con ngươi xuống. Huyệt này là huyệt về tỳ chủ về điều chỉnh cơ nhục và tiểu tiện. Kết quả phối hợp 2 liệu pháp này chỉ trong vòng gần 5 phút con tiểu không kiểm soát đã bị cắt đứt, trả lại sự thoải mái.”

 

Reiki áp dụng đơn giản và có hiệu quả nhanh chóng như một phép màu. Phải trải nghiệm hiệu quả thì bạn mới thấy được nhiều điều “kỳ diệu” mà Reiki mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *