Blog

BÀ THUẦN 88 TUỔI THÍCH THÚ VÀ MÊ REIKI TUYỆT ĐỐI

Bà Nguyễn Thị Lương Thuần 88 tuổi ở Quận 10. Với tuổi gần đất xa trời như bà Thuần, thì sức khoẻ là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bà chỉ mong muốn nếu còn sống thì phải sống thật khoẻ mạnh để không khổ mình và không khổ con cháu.

 

Được nghe về môn học Reiki – năng lượng vũ trụ từ 1 người bà con, bà đã mạnh dạn đăng kí học. Sau khoá học Reiki do Thầy Minh Trí trực tiếp giảng dạy, bà Thuần đã thật sự thấy giá trị của môn học, tin yêu Reiki và xem Reiki là cứu cánh cho mong ước khoẻ mạnh của bà.

 

Reiki phương pháp dưỡng sinh tối ưu cho người cao tuổi

Bà Thuần chia sẻ:

“Tôi lớn tuổi rồi, qua học tập Reiki, tôi rất thích thú, tôi mê Reiki, thường ngày tập 2 lần và đặt biểu tượng Reiki ngay đầu giường. Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ yên, chân cẳng cứng cáp đi đứng không phải chống gậy, sống vui, sống khoẻ với con cháu. Tôi khuyên con cháu tôi nên cố gắng sắp xếp thì giờ để đi học Reiki, gìn giữ sức khoẻ của mình.”

Ai cũng có thể học và vận dụng Reiki cho bản thân và những người xung quanh. Với những người cao tuổi, Reiki là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời, giúp sức khoẻ thể chất và tinh thần hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không đăng kí khoá học Reiki với Thầy Minh Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *