Blog

MỌI NGHI NGỜ VỀ REIKI TAN BIẾN SAU KHI HỌC VÀ ỨNG DỤNG

Bà Lương Minh Tâm, cán bộ Viện Kiểm Sát, Toà án Quân sự về hưu ở Phú Nhuận. Tuổi về hưu khiến bà có nhiều thời gian để chăm sóc sức khoẻ mình hơn. Được giới thiệu đến với môn học Reiki Địa Sinh Học Thầy Minh Trí. Lúc đầu bà cũng có nhiều hoài nghi về môn Reiki, nhưng sau khi đi học và thực hành, mọi nghi ngờ của bà tan biến. Bà biết ơn vì có cơ duyện được tiếp cận Reiki.

 

Bà Tâm cảm nhận khi thực hành và ứng dụng Reiki trong cuộc sống:

 

“Về thực hành: tuy bản thân đã tập luyện song chưa đều. Nhưng áp dụng bài học tự điều chỉnh đã có tác dụng sau:

 

Chữa bệnh đau đầu, đau bả ai, đau khớp gối cho đến nay giảm rất nhiều. Chữa mất ngủ cho 2 mẹ con có hiệu quả ngay ngày đầu tự điều chỉnh, giấc ngủ được sâu. Sáng dậy thoải mái.

 

Reiki giúp ngủ ngon và sâu hơn

 

Điều chỉnh cho con trai Út bị ho khan nhiều vào ban đêm, nay cháu đỡ nhiều song chưa khỏi hẳn.

 

Điều chỉnh bệnh đau lưng cho ông chồng có hiệu quả ngay, sau 4 lần điều chỉnh, bệnh nhân đã cúi đầu được, khom lưng được, đi lại bình thường, còn đau nhẹ vậy tiếp tục điều chỉnh sẽ khỏi.

 

Gần đây nhất  là chiều hôm trước cả buổi chiều từ 2h đến 5h học nghị quyết … Lúc ra về mắc mưa to, sao mà đầu nó đau quá cứ boong bông hoài. Lập tức tự điều chỉnh Reiki nhiều lần, khi về đến nhà hết đau luôn.

 

Bà Tâm viết cảm nghĩ sau khi luyện tập Reiki như sau: “Em thấy khoẻ nhiều, giảm sự lo sợ cho sức khoẻ ở tuổi cao niên. Em luôn nghĩ Reiki là những điều kỳ diệu rất cần cho tất cả mọi người.”

 

Reiki là môn khoa học dưỡng sinh mang lại giá trị to lớn đang ngày càng được vận dụng nhiều nơi trên Thế giới. Đừng hoài nghi với hiệu quả bất ngờ của Reiki vì nó đã và đang mang lại sự thay đổi kì diệu với cuộc sống của hàng triệu người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *