Blog

BÁC SĨ GIAO XÁC ĐỊNH HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU BẰNG REIKI

Bác sĩ Vũ Ngọc Giao là một bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm. Sau khi tiếp cận và học Reiki, Bác sĩ Giao đã dùng Reiki để chữa lành cho bệnh nhân và ứng dụng vào rất nhiều trong cuộc sống.

Bác sĩ Giao đã gởi cảm nhận của mình sau khi ứng dụng Reiki:

“Bác sĩ xác định hiệu quả trị liệu bằng Reiki các vết bỏng mau lành không có sẹo, trị đau đầu gối mau khỏi, hiệu quả đối với thực vật Reiki làm cho hoa tươi được lâu hơn, làm cho hạt nẩy mầm mau hơn, to hơn bình thường, làm cho đồ ăn, đồ uống ngon hơn.”

Dùng Reiki điều chỉnh sức khoẻ

Bác sĩ kết luận: “Sau mỗi lần tập Reiki xong tôi cảm thấy người thoải mái, dễ chịu hơn, tôi bị thấp khớp, sau mỗi lần Reiki xong tôi thấy cơn đau giảm đi rất rõ. Tôi cũng bị cao Huyết áp, mỗi khi huyết áp tăng, tôi điều chỉnh Reiki cho tôi và huyết áp giảm ngay và người thấy dễ chịu thoải mái ngay. Điều tôi tâm đắc nhất là Reiki thực hành đơn giản và hiệu quả ngay, hoặc nhanh chóng sau đó.”

Reiki giúp trị liệu hiệu quả, cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngày càng có nhiều bệnh viện, bác sĩ trên Thế giới đang ứng dụng Reiki hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân. Dùng Reiki tiết kiệm chi phí điều trị, giúp tăng hiệu quả điều trị và giúp bệnh nhân cải thiện và phục hồi sức khoẻ hiệu quả.

Hãy để Reiki trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn sống khoẻ, vui  và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *