Blog

DÙNG REIKI ĐỂ TRỊ BỆNH TRẦM CẢM

Chị Hà Thu 45 tuổi, với áp lực cuộc sống và gia đình khiến chị rơi vào khủng hoảng và trầm cảm. Nhiều lúc chị buồn quá đến nổi có ý định tự tử. Thế rồi được một chị bà con dùng năng lượng vũ trụ gì đó trị cho chị. Chị thấy tinh thần thư giản và thoải mái hơn.  Thế là chị quyết định tham gia lớp Reiki Địa Sinh Học.

Trước khi học chị rất lo vì sợ mình không thể tiếp thu và vận dụng được. Nhưng khi học chị thấy rất thú vị, được thầy Trí hướng dẫn chỉ dạy nhiệt tình và vui nhộn. Chị thấy năng lượng và yêu đời lây luôn với không khí náo động của lớp.

Mỗi ngày chị Thu dành 10 phút cho 2 buổi sáng và tối để thu năng lượng và điều chỉnh giúp chị ngủ ngon, tinh thần thư giản, vui vẻ, bình an. Sau khi kết thúc khoá học, nghĩa là hơn 1 tuần học và luyện tập Reiki, chị Hà Thu thấy yêu đời và hạnh phúc.

Reiki điều trị bệnh trầm cảm

Reiki điều trị bệnh trầm cảm

Giờ thì chị Thu hết bệnh trầm cảm, mà còn giúp đỡ nhiều người khác khoẻ vui vẻ hơn. Cả nhà cũng hết sức vui mừng vì sức khoẻ chị Thu. Thật quá tuyệt vời. Reiki giúp chị Hà Thu điều chỉnh tinh thần, giúp chị lạc quan, yêu đời, và trị bệnh trầm cảm lâu năm của chị mà không cần dùng thuốc.

 

Reiki rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả bất ngờ. Đây là phương pháp trị liệu tuyệt vời cho một sức khoẻ cường tráng và tinh thần sảng khoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *