Blog

REIKI GIÚP ĐIỀU CHỈNH PHA LÊ HAY TRANG SỨC

Bạn có thể điều chỉnh khoáng vật như pha lê, đá quý, nữ trang rất kết quả. Khi bạn mang nữ trang, nó nhất thiết phải trở nên một nguồn bổ sung năng lượng dương tính cho bạn.

 

Nữ trang và những thứ chúng ta đeo lên người không những chỉ đẹp mà nó còn ảnh hưởng đến năng lượng của chúng ta. Mức năng lượng của chúng ta khoẻ mạnh có thể đạt lên 20,000 Bovis. Vì vậy, phải lựa chọn các đồ vật chúng ta mang trên người có mức năng lượng tối thiểu phải từ 20,000 Bovis trở lên.

 

Reiki giúp làm sạch trang sức

Reiki giúp làm sạch trang sức

 

Mặc dù các đá quý, vàng, bạc,… vốn có năng lượng cao. Tuy nhiên trong quá trình đeo nó có thể bị nhiễm kí ức âm tính, khiến năng lượng của nó bị mất đi. Vì vậy việc thanh lọc, làm sạch, hoàn nguyên năng lượng của các trang sức này là điều cần thiết.

 

Cách thực hiện là ta nắm giữ món đồ trong tay dưới dòng nước đang chảy trong vài phút rồi hai tay bao nó lại. Nếu bạn dùng biểu tượng 1 thì khoáng vật sẽ nhanh chóng tự nạp vào năng lượng dương tính.

 

Cách vài ngày hoặc sau khi đi đâu chơi có kí ức âm tính nhiều, thì ta áp dụng Reiki để nạp năng lượng cho các vật dụng trang sức của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *