Blog

BÁC SĨ HẠNH THẤY THÚ VỊ KHI THỰC HÀNH REIKI

Bác sĩ Hạnh 79 tuổi quận Tân Bình đã có cơ duyên học Reiki với sư tổ Reiki Địa Sinh Học – thầy Minh Trí. Là một bác sĩ, từng giúp điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân theo phương pháp y học hiện đại. Nhưng với Bác sĩ Hạnh, dùng Reiki lại thú vị vì nó có kết quả vượt trội, không dùng thuốc mà vẫn thấy khoẻ hẳn lên.

“Rất may hôm nay tôi được học tiếp cận môn dưỡng sinh Reiki, tôi rất mừng và quyết tâm tập luyện … và bước đầu với kết quả đáng mừng là thấy người khoẻ hơn, đỡ mệt mỏi, giải toả được stress, giảm được cơn đau bụng do đại tràng co thắt (buổi sáng hay có cơn đau bụng) tôi đã điều chỉnh Reiki vào bụng, đưa thông tin vào vùng bụng độ 15 phút thì đỡ hẳn.

Bác sĩ Hạnh ứng dụng Reiki

Bác sĩ Hạnh ứng dụng Reiki

 

Tôi lại vô cùng cảm ơn Trung tâm nghiên cứu năng lượng và Thầy Trí đã đưa Reiki điều chỉnh từ xa cho Ông nhà tôi (81 tuổi là đại tá về hưu) bị suy thận nặng, HA lên thật cao, người hoàn toàn suy sụp, khổ quá tôi đã mạnh dạn nhờ thầy Trí giúp điều chỉnh Reiki tầm xa cho ông nhà tôi, vì tôi chưa đủ khả năng làm, thầy Trí đã hết lòng giúp, sau mấy ngày ông nhà tôi có phần khoẻ lại, H A xuống 140, 150, đi lại có vẻ bình thường. Một lần nữa tôi xin cám ơn Thầy Trí thật nhiều.”

Đừng chần chờ mà hãy đến học để nắm bắt giải pháp điều trị bệnh hiện đại không dùng thuốc, mà dùng năng lượng vũ trụ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *