Blog

KIỂM TRA ĐỘ CHUNG THUỶ CỦA CHỒNG BẰNG REIKI

Chị Trúc Hà, 43 tuổi ở qthuỷ3 không hiểu sao dạo gần đây chồng lạnh nhạt và hay đi công tác bất chợt. Chị cũng lo lắm. Nhưng cũng không biết sao vì chị ở nhà nội trợ, nên cũng không dám đi rình và theo dõi chồng. Chị Hà tâm sự với bạn và được người bạn đó khuyên nên đi học Reiki. Sau khi đi học Reiki về chị Hà chia sẻ:

“Tôi là một phụ nữ nội trợ, phụ thuộc vào chồng. Nên trước đây khi thấy chồng lạnh nhạt, tôi lo sợ lắm và cũng chẳng biết xử lý sao. Cũng muốn bỏ qua mọi nghi ngờ để gia đình êm ấm. Nhưng phụ nữ vốn ích kỉ trong tình cảm và luôn mong chờ chung thuỷ của người chồng. Tôi bức bí quá tâm sự với người bạn và được bạn khuyên nên đi học Reiki.

Reiki kiểm tra sự chung thuỷ

 

Thú thật tôi cũng thấy mơ hồ về môn học này. Nhưng nghĩ đi học cũng có thêm nhiều mối quan hệ và giúp tôi thư giản giảm căng thẳng mệt mỏi của gia đình, nên tôi đi học. Và thật ngạc nhiên, môn học Reiki này giúp tôi giải toả được băn khoăn về gia đình, chồng và cuộc đời của mình.

Qua khảo sát Reiki, tôi biết được chồng tôi không còn chung thuỷ và yêu tôi nữa. Và đây cũng là bản tính trăng hoa của anh. Tôi đau lòng lắm chứ. Nhưng sự thật là sự thật, nên tôi quyết định thẳng thắng và giải phòng mình. Cũng may gia đình tôi và con cái ủng hộ. Nên giờ tôi chia tay chồng, nhưng bù lại tôi thấy hạnh phúc với cuộc sống mới và tôi tìm được người thật sự yêu và lo cho tôi. Tôi thấy vui với quyết định của mình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *