Blog

TĂNG NĂNG LƯỢNG NHÀ GIÚP BÁN NHÀ NHANH BẰNG REIKI

Anh Thanh – Quận Tân Phú, đã học Reiki và chia sẻ:

“Tôi rất đam mê phong thuỷ, nhưng phong thuỷ với tôi nó còn thiếu thiếu điều gì. Hôm rồi, tôi muốn bán nhà vì nhà đó ở không hên và đổi sang nhà khác. Nhưng rao bán nhà miết, có nhiều người đến xem, nhưng không hiểu sao họ lại không mua.

Tôi tâm sự với 1 người bạn đồng môn học phong thuỷ. Bạn tôi bảo nhà tôi năng lượng thấp, và nói tôi đi học Reiki địa sinh học để tăng năng lượng nhà lên và bán được nhà! Tôi nghe cũng không tin lắm. Nhưng nghe bạn tôi giải thích về năng lượng tự nhiên khiến nhà tôi thấp. Tôi quyết tâm đi học.

Đến với lớp học Reiki địa sinh học căn bản, tôi thật bỡ ngỡ với kiến thức mới gía trị. Nào giờ có một môn học với khả năng ứng dụng vi diệu tuyệt vời trên thế giới mà ít người biết đến.

 

Reiki địa sinh học giúp cải tạo môi trường sống

Reiki địa sinh học giúp cải tạo môi trường sống

 

Tôi đã tìm được nguyên nhân khiến năng lượng nhà tôi thấp và có cách hoá giải năng lượng thấp đó. Nhà tôi năng lượng lên cao. Tôi thấy thật thú vị. Mỗi ngày tôi lại tiếp thêm năng lượng tốt vào. Sau 2 tuần học thì nhà tôi năng lượng đã cao hơn 20,000 Bovis. Có người đòi đặt cọc mua nhà liền. Thật tuyệt vời làm sau.

Đúng là dù không được khoa học chứng minh bằng bằng chứng rõ ràng, nhưng trong vũ trụ này vẫn còn nhiều điều lạ lẫm và diệu kì. Các bạn nên đi học lớp Reiki Địa sinh học để nâng cao môi trường sống của mình và người thân. Vì nếu môi trường sống năng lượng giúp chúng ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và thuận lợi trong công việc nhiều lắm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *