Blog

CÁCH TẮM REIKI GIÚP NGỦ NGON, SÂU HƠN

Cô Lan Hương, 50 tuổi ở Bình Thạnh, bị mất ngủ đã lâu. Nên cô luôn thấy mệt mỏi và uể oải khi thức dậy. Tối không ngủ được thì chân tay đau nhức mỏi lắm. Được một cô bạn giới thiệu đến với lớp học Reiki địa sinh học ở HCM của Thầy Minh Trí. Sau khi học xong cô Lan Hương chia sẻ:

“Ngủ không được khiến tôi vô cùng mỏi mệt. Ban đêm không ngủ được thì chân nhức mỏi, nằm thấy bức rức khó chịu lắm. Không ngủ được thì chân càng nhức hơn. Sáng dậy người đau nhức toàn thân, uể oải không muốn làm gì, người như bệnh vậy. Cũng may nhờ cô bạn giới thiệu về Reiki.

 

Tắm Reiki giúp tôi ngủ ngon, ngủ sâu

 

Tôi đi học Reiki về luyện tập và thấy cơ thể năng lượng hơn, tối bớt đau nhức hơn. Đặc biệt kể từ lúc tôi tắm Reiki bằng nước ấm mỗi tối trước khi ngủ. Tôi thấy ngủ ngon, ngủ sâu, và sáng dậy thấy năng lượng hơn nhiều lắm. Tôi dùng vòi sen vẽ biểu tượng Cho Ku Rei lên từng Chakra đặc biệt là Chakra 6, 7 – Giúp tinh thần thư giản, thả lỏng và ngủ ngon.

Giờ mỗi tối tôi đều tắm Reiki và ngủ ngon tuyệt vời. Các bạn nên đi học Reiki để giúp tăng cường sức khoẻ cho mình nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *