Blog

Chữa Tê Tay, Xương Chậu Đau Nhức Bằng Năng Lượng Reiki

Gửi Thầy Đạt

Tôi tên Nguyễn Thị Soi.

Trước đây tôi thấy trong người hay bị mệt mỏi, đau nhức, tay bị tê đầu ngón tay và thỉnh thoảng bị ho khạc ra chút máu. Bao tử, lưng trái đôi khi bị đau và cảm giác khó thở, thở rất mệt mỏi. Sau đó, tôi đi khám bệnh tại nhiều nơi thì kết quả là bóng tim to.

Chưa kể là có 1 lần tôi bị trượt chân, khiến xương chậu tôi bị đau và nhức.

Hay bị mệt mỏi, đau nhức, tay bị tê đầu ngón tay

Hay bị mệt mỏi, đau nhức, tay bị tê đầu ngón tay

Khi Thầy Đạt đề cập đến việc để Thầy chữa bệnh từ xa, tôi cũng thử và nghe theo lời Thầy. Mỗi sáng sau khi nhận điện thoại thì tôi bắt đầu để thầy thực hiện truyền năng lượng từ xa. Mỗi khi thực hiện, cơ thể tôi rung lắc từ từ, từ nhẹ đến mạnh, có những lúc tôi rung người rất nhiều và cảm nhận rõ rệt được có 1 lực / năng lượng di chuyển trong cơ thể mỗi khi thầy Đạt bắt đầu chữa bệnh và khiến ngực co thắt nhiều lần.

Trong suốt quá trình thực hiện, cứ mỗi lần sau khi cơ thể rung lắc dữ dội, đến khi bớt dần thì tôi thấy cơ thể thoải mái, khoan khoái nhiều hơn. Trải qua 1 thời gian nhờ thầy Đạt chữa, tôi thấy mình khoẻ hơn, đầu ngón tay không còn tê nữa, cảm giác mệt mỏi và khó thở cũng không còn xuất hiện, hiện tượng ho khạc ra máu cũng không còn.

Nay tôi cảm ơn thầy Đạt đã giúp tôi, mặc dù chưa hiểu nhiều lắm về phương pháp này, nhưng tôi tin là nó đã giúp tôi rất nhiều.

Cảm ơn thầy Đạt.

Nguyễn Thị Soi – 56 tuổi
Q.Bình Thạnh, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *