Blog

ĐIỀU TRỊ ĐAU BAO TỬ BẰNG REIKI TỪ XA

Reiki thật sự tuyệt vời, vì nó có công dụng điều trị vượt giới hạn thời gian và không gian. Chị Mỹ Tiên học viên Reiki đã chia sẻ ứng dụng Reiki của chị khi chị điều trị bệnh đau bao tử cho bạn:

“Vừa qua tôi đã có ứng dụng trị liệu từ xa cho cô bạn của tôi. Cô ấy bị đau bao tử 2 hôm nay. Ăn uống không được và đau ngủ không được. Lúc nào cũng mệt mỏi và đau đớn khó chịu. Cô biết tôi có cách trị liệu bằng năng lượng từ xa. Thế là cô gọi điện nhờ tôi dùng Reiki trị liệu.

Tôi đã dùng năng lượng Reiki và biểu tượng 3 để kết nối và điều chỉnh từ xa cho cô. Sau 15 phút, đủ liệu trình trị bệnh. Cô nói tôi cô đã thấy bớt nhiều. Cảm nhận luồng năng lượng nóng chảy vào người cô rất mạnh, khiến người cô rung lên. Hôm sau cô khoe tôi là giờ cô khoẻ và cô đang đi chùa cùng gia đình của mình.

 

Dùng Reiki điều trị đau nao tử từ xa

 

Và hôm qua sau hơn 2 tháng điều trị. Tôi nhắn tin hỏi cô sức khoẻ. Cô khoe từ đó đến giờ cô không còn bị đau bao tử nữa. Giờ cô ăn uống điều độ để bao tử không bị tái phát.

Thật tuyệt vời là trong Reiki có thể dùng biểu tượng để giúp ta kết nối vượt không gian để điều trị bệnh cho người khác.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *