Blog

ĐIỀU TRỊ ĐAU ĐẦU KINH NIÊN BẰNG THIỀN VÀ REIKI

Chị Hoài Tâm, 41 tuổi ở Vũng Tàu có nổi khổ về bệnh đau đầu kinh niên và mất ngủ. Chị cũng tuyệt vọng vì đi đủ bác sĩ và uống đủ thuốc mà vẫn không khỏi. Từ khi được học Reiki chị đã bớt dần đau đầu và ngủ ngon hơn. Chị Hoài Tâm chia sẻ:

 

“Công việc, cuộc sống áp lực khiến tôi bị căng thẳng và stress cao độ. Rồi tôi mắc chứng bệnh đau đầu kinh niên. Dù đi khám ở bệnh viện và uống đủ thuốc. Nhưng tôi cứ khó ngủ, mất ngủ và đau đầu triền miên.

 

Reiki giúp trị đau đầu kinh niên hiệu quả

 

Cuộc sống bế tắt và quá mệt mỏi. Tôi không thể sống vui và bình thường được. Cũng may có chị bạn đồng nghiệp giới thiệu tôi theo học Reiki. Reiki trị liệu đã giúp đỡ tôi thật nhiều. Tôi thấy tinh thần vui vẻ hơn, dễ ngủ hơn nhiều. Đầu hết bị đau kinh niên như trước. Thỉnh thoảng có lúc đau, tôi lại dùng Reiki trị là nó giảm nhanh lắm.

 

Reiki quá tuyệt vời. Phương pháp giúp hỗ trợ tinh thần và thể chất mà không cần dùng thuốc. Đơn giản, và hiệu quả. Tôi đã ứng dụng Reiki để giúp cơ thể mình khoẻ, năng lượng và sống vui khoẻ, hạnh phúc hơn. Cám ơn Reiki. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *