Blog

HẾT ỐM NGHÉN NHỜ DÙNG NĂNG LƯỢNG REIKI

Chị Hồng 27 tuổi mang thai được 2 tháng thì ốm nghén dữ dội, chị ói, mệt mỏi, ngủ không được và tiều tuỵ. Được một chị họ dùng năng lượng Reiki để giúp bớt ốm nghén. Chị Hồng thấy hiệu quả và quyết định đi học Reiki. Sau khi học Reiki chị Hồng chia sẻ:

“2 tháng trước tôi bị ốm nghén rất nhiều. Ăn không được gì hết. Nghe gì cũng mắc ói. Tối lại không ngủ được. Tôi không đi làm nổi và phải nghỉ nằm ở nhà suốt. Chẳng còn sức lực để làm việc gì.

 

Rồi có một chị họ đến thăm và dùng năng lượng vũ trụ gì đó để giúp tôi. Lúc chị nạp năng lượng vào người tôi thấy người ấm lên, dễ chịu và thoải mái. Ngày đó tôi ăn được, thấy khoẻ và năng lượng hơn, tối ngủ được hơn.

 

Reiki giúp điều trị ốm nghén hiệu quả

 

Thế là tôi thấy thật thú vị với môn học này và quyết định đi học Reiki. Thật là là ngày thường tôi luôn mệt mỏi, ốm nghén. Nhưng lúc học Reiki cả ngày mà tôi vẫn thấy khoẻ, năng lượng và vui lắm. Tối về chồng tôi cũng ngạc nhiên vì nghĩ cả ngày tôi mệt mỏi học, mà hoá ra giờ tôi lại khoẻ quá chừng.

Tôi đã học và áp dụng năng lượng Reiki mỗi ngày. Và giờ thì tôi không còn bị ốm nghén gì nữa hết luôn. Quá tuyệt vời. Thật sự biết ơn Reiki nhiều lắm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *