Blog

Dùng Năng Lượng Reiki Để Giúp Con Ngoan

Chị Phượng là một bà mẹ đơn thân với 2 đứa con nhỏ đang tuổi dậy thì, và có nhiều biến đổi tâm sinh lý phức tạp. Thiếu sự cứng rắn của một người cha trong gia đình, khiến đứa con trai 15 tuổi của chị không nghe lời chị. Chị buồn lắm. Được bạn bè rủ đi học để tìm lại nguồn vui. Chị Phượng chia sẻ về diệu kì của Reiki sau khoá học.

“Một mình đi làm nuôi con không vất vả. Nhưng tôi thật sự khổ tâm trong vấn đề dạy con. Tuổi con giờ dở dở, ương ương. Nó không nghe lời tôi. Tôi muốn cứng nhưng sợ nó bỏ nhà đi rồi mệt hơn. Nên tôi cũng bế tắt trong cách dạy con. Sau khi đi học Reiki về, tôi đã dùng Reiki mỗi tối để điều chỉnh cho con.

Đương nhiên là dùng Biểu tượng 3 – điều chỉnh từ xa giúp con tôi có thể thấu hiểu, ngoan ngoãn, biết yêu thương gia đình, bản thân, và chăm học.  Tôi cũng điều chỉnh bản thân mình và con hoà hợp, cảm thông và hiểu hơn.

 

Reiki giúp con trai tôi ngoan ngoãn

 

Sau 1 tháng kiên trì, giờ con trai tôi bắt đầu ngoan hơn. Con không cãi bướng nữa. Biết lo học và lo cho em. Tôi thấy vui lắm. Khi nào có khoá học, tôi sẽ dắt con mình học Reiki. Cám ơn Reiki nhiều.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *