Blog

DÙNG REIKI ĐỂ KHẢO SÁT MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Chị Lan Hương, Quận Tân Bình, đi học Reiki về và gởi chia sẻ:

“Trước khi học Reiki, Hương có ý định mua nhà để đầu tư thêm. Hương có đi xem 1 căn nhà và thấy rất ưng về vị trí, nhà còn mới và đặc biệt là giá cả. Hương đã đặt cọc 200 triệu vì vui mừng vì sắp sở hữu được căn nhà như ý.

Sau khi đặt cọc xong, tối về Hương thử dùng con lắc để khảo sát nhưng kết quả là không nên mua ngôi nhà đó. Vì người bán không trung thực. Tôi cũng hoang mang lắm. Tôi gọi điện cho Thầy Trí nhờ Thầy xem lại. Thầy Trí cũng dùng Reiki khảo sát và nói Hương không nên hợp tác.

Thế là tôi cũng cân nhắc dữ lắm. Vì nếu không mua tôi sẽ bị mất cọc 200 triệu. Số tiền này không phải là nhỏ. Nhưng nếu rủi ro người bán gạt thì tôi phải mất tiền nhà lên đến 2 tỷ.

 

Dùng Reiki khảo sát mua nhà

 

Cuối cùng tôi và chồng quyết định bỏ cọc 200 triệu. Sau đó 1 thời gian tôi hay được nhà đó có người khác mua lại, và người mua đó đã bị gạt mất hết tiền mua nhà! Tôi nghe vừa run sợ vừa mừng. Vì xém nữa vợ chồng tôi đã mất 2 tỷ chứ không phải 200 triệu.

Vì vậy giờ trước khi quyết định vấn đề gì quan trọng tôi đều dùng Reiki để khảo sát và cân nhắc để ra quyết định chính xác. Tôi rất biết ơn Thầy Trí và cám ơn Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *