Blog

GIÁO VIÊN CHUYÊN HOÁ THẤY THÚ VỊ VỚI NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ REIKI

Ông Trần Hải Sơn – Giáo viên chuyên hoá luyện thi Đại Học – Tân Bình TPHCM đã học và ứng dụng Reiki vào cuộc sống. Ông Sơn cảm nhận được Reiki vừa đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao vượt mong đợi.

 

“Reiki là một phương pháp chữa bệnh hết sức đơn giản (dễ học, dễ làm và cho hiệu quả nhanh). Thật là thú vị khi con người đã khám phá ra khả năng thu được năng lượng vũ trụ để bổ sung nguồn năng lượng mất đi trong cơ thể mình (do bệnh tật và ốm đau).

 

Reiki năng lượng vũ trụ tuyệt vời

Reiki năng lượng vũ trụ tuyệt vời

 

Có thể nói Reiki là một năng lượng vô tận của vũ trụ ban cho những ai biết sử dụng Reiki. Tìm hiểu con người chúng ta thấy có 3 yếu tố cấu thành: Tế bào (cội nguồn của sự sống – vật chất), Năng lượng (động lực của sự tồn tại), Thông tin (biểu hiện tâm sinh lý con người). Do đó để có nguồn năng lượng mạnh do Reiki mang đến chúng ta phải biết kết hợp “Biểu tượng + Thông tin”.

 

Trong quá trình luyện tập Reiki mỗi ngày tôi thấy sức khoẻ tốt hơn và đặc biệt tinh thần rất minh mẫn,… đọc sách nghiên cứu thấy được ý tưởng nhanh hơn. Khi bắn xung ở bàn tay thấy khả năng bắn xung tăng dần và đặc biệt cảm nhận dòng năng lượng ở Chakra 6 và 7 hoạt động rất mạnh.

 

  1. Từ Reiki tôi đã có 1 phương pháp tập luyện tốt để tăng cường năng lượng dần lên
  2. Từ Reiki tôi đã áp dụng cho bài tập bắn xung được tốt hơn (dựa vào biểu tượng và thông tin),
  3. Từ Reiki tôi đã áp dụng 1 số biểu tượng dấu ký sinh học vào phương pháp “diện chuẩn” và kết quả rất tốt.”

 

Reiki thật sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, nhanh, vì vậy chần chờ gì mà không học và luyện Reiki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *