Blog

HIỆU QUẢ BẤT NGỜ KHI DÙNG REIKI TRONG ĐIỀU TRỊ CHÂM CỨU

Chị Phạm Kiều Oanh – Kỹ thuật viên châm cứu ở Quận Tân Phú đã học và ứng dụng vào trong công việc của mình. Liệu Reiki và châm cứu có kết hợp được không, và có mang lại hiệu quả mong đợi. Cùng nghe chia sẻ của chị Kiều Oanh khi ứng dụng Reiki vào châm cứu trị bệnh cho mọi người:

 

“Điều mà làm tôi tâm đắc: khi tôi nghe nói về Reiki vẽ lên trán như vẽ bùa, thật là mơ hồ. Sau khi tôi đến dự lớp học Reiki thì tôi mới nhận ra là Reiki có cơ sở khoa học. Vì chính mình vẽ biểu tượng lên trán nó giúp ta có năng lượng mạnh tiếp sức sinh khí cho người và quân bình năng lượng trong cơ thể. Ta đọc thông tin để đưa vào cơ thể năng lượng sống của vũ trụ, giúp ta phát triển trí tuệ,  trực giác nhạy cảm hơn,…

 

Reiki kết hợp tốt với phương pháp châm cứu

 

Tôi nạp Reiki vào bản thân và bệnh nhân có hiệu quả cao. Giống như cá gặp nước, tôi hiện giờ là kỹ thuật viên châm cứu, tôi thấy sự kỳ diệu của Reiki kết hợp bên châm cứu có kết quả cao hơn:

 

  • Một cô bán hàng gánh bị phỏng dầu ở cổ tay, sau vài lần làm Reiki vết bỏng đã khô, không bọng nước nữa, bệnh nhân thấy dễ chịu, cô nói “sao hay thế?” .

 

  • Một bệnh nhân nhức đầu và kèm theo mất ngủ, sau vài ngày đến nhận Reiki bà thấy ngủ ngon và đầu thư giãn hơn. Cuối cùng bà dẫn người quen và con của bà đến trị bệnh rất tin tưởng và coi Reiki là thần tượng của Bà.

 

  • Một bà đến nhà thăm hỏi đang trò chuyện thì bà bị tức ngực, khó thở, tôi liền thực hiện Reiki. Bệnh nhân thấy nóng nơi bàn tay của tôi đưa Reiki vào và thấy dễ chịu thư giãn, giảm đớn đau, từ đó có ai bệnh sợ châm cứu thì bà dẫn tới điều trị bằng Reiki mà bà ca ngợi như 1 liều thuốc thần dược.”

 

Reiki kết hợp với các phương pháp chữa bệnh khác, dù tây y, đông y hay châm cứu thì nó không những bài trừ mà còn hỗ trợ nhau mang lại hiệu quả chữa trị hiệu quả hơn. Đừng bỏ lỡ 1 phương pháp dưỡng sinh đơn giản, rẻ tiền, mà mang lại hiệu quả phòng và trị bệnh ngoài mong đợi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *