Blog

Điều Trị Đau Bụng Cho Em Gái Bằng Reiki

Chị Hồng ở Bình Thạnh, là nhân viên văn phòng. Được bạn bè giới thiệu về một môn năng lượng giúp điều trị bệnh. Chị tò mò và quyết định đi học thử sau vài lần thấy hiệu quả trị bệnh của năng lượng đó. Sau khi đi học chị đã ứng dụng và chia sẻ:

” Reiki là một kiến thức hoàn toàn mới và xa lạ với tôi. Lúc đầu tôi cũng không tin lắm. Vì thấy không thể chứng minh được nó. Nhưng sau khi chứng kiến bạn tôi đã trị bệnh cho tôi và 1 vài người đồng nghiệp hiệu quả. Tôi đã quyết định theo học Reiki địa sinh học của Thầy Minh Trí.

Tôi vô cùng ngạc nhiên về kiến thức của Reiki. Nó thú vị và lôi cuốn. Hoàn toàn là một môn khoa học năng lượng cấp cao chứ không phải là một môn mơ hồ, mê tín dị đoan.

Hôm kia em gái tôi bị đau bụng tới tháng, toát mồ hôi. Mà lúc đó buổi tối. Nhà tôi không thể đi mua thuốc cho em được. Tôi bảo em nằm thư giản, và tôi dùng Reiki nạp năng lượng vào với thông điệp “Reiki giúp máu huyết điều hoà, Điều trị hết đau bụng kinh cho em gái”.

 

Reiki điều trị đau bụng kinh hiệu quả

 

Sau 10 phút trị liệu thì cơn đau bụng của em gái giảm dần. Thật là kì diệu. Khoá học Reiki sắp tới em gái tôi cũng theo học reiki để dùng trị bệnh cho bản thân.

Cám ơn Reiki đã đến với cuộc đời này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *