Blog

REIKI GIÚP ĐIỀU CHỈNH CẢM XÚC CỦA CHỒNG

Chị Trúc Hà, 30 tuổi hiện làm nội trợ và kinh doanh online. Tình cơ lướt Facebook, vô tình thấy người bạn mình đi học Reiki. Chị tò mò tìm hiểu và quyết định thử học. Sau khi học về chị có trải nghiệm thú vị ứng dụng Reiki. Chị Trúc Hà chia sẻ:

“Mình tò mò vì 1 cái môn học kì lạ. Nên mình đã đăng kí và học Reiki. Và mình đã thật sự ngạc nhiên vì đã có cơ hội tiếp nhận được kiến thức thú vị. Reiki có nguồn gốc từ Nhật, không phải mê tín dị đoan, là môn khoa học và được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Reiki giúp điều chỉnh cảm xúc chồng tôi từ xa

 

Cái lạ là Reiki có thể giúp điều chỉnh tâm trạng từ xa. Mình thấy thú vị với ứng dụng này. Hôm rồi chồng mình bực mình và anh ấy rất nóng tính. Thế là mình từ xa dùng Reiki để điều chỉnh cảm xúc cho anh. Giúp anh thư giản, thoải mái, và bình tâm. Thế là 30 phút sau chồng tôi lại tìm và làm hoà tôi. Trước đây, không hề có. Tôi ngạc nhiên lắm.

Thật thú vị  vì có 1 năng lực để vừa giúp bản thân và những người thân yêu xung quanh mình. Các bạn nên đi học Reiki. Nó thật sự khác biệt, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *