Blog

REIKI GIÚP ÍCH CHO BỆNH U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT

Ông Hoàng Văn Xế – Nguyên thành viên BCH QS Quận 1, TPHCM đã ứng dụng Reiki giúp tăng cường sức khoẻ và điều trị bệnh của mình. Chia sẻ của Ông Xế về ứng dụng Reiki:

… “Tôi có bệnh u xơ tuyến tiền liệt, có nhiều bướu ở 2 bên hông thận và hơn 10 bướu ở vùng bụng, hay bị đau ở đầu gối phải. Tôi tập trung cho Reiki vào các chỗ đau trên. Kết quả là:

Đầu gối phải tôi không còn bị đau nữa.

Tuyến tiền liệt tôi chưa siêu âm; không biết có teo lại tí  nào không? Nhưng hiện tượng tiểu khó và ít không còn nữa, trước đi tiểu đêm 4 lần thì còn đi 2 lần thôi.

 

Cũng xin nói thêm tôi bị ù tai và hay bị nước lổ tai phải vài ngày lại bị lại, tôi đưa Reiki vào … trong vòng 1 tháng là bệnh tai hết hẳn. Rõ khổ bệnh tai này kéo dài cả chục năm nay, hằng tháng phải đi bệnh viện khám và uống thuốc song vẫn không hết.

Thêm 1 trường hợp nữa: tháng 12 – 06 tôi ra quê Thái Bình gặp 1 ông bạn bị liệt chân tay co cứng lại. Tôi cũng thử liều đem Reiki vào ông bạn. Cũng lạ là trong 15 -20 phút đưa Reiki vào thì chân tay ông ấy mềm ra thoải mái hơn, không có cứng lại nữa.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *