Blog

REIKI GIÚP CHỊ LAN NGỦ NGON VÀ HẠNH PHÚC HƠN

Chị Thu Lan, 45 tuổi ở Kiên Giang, bị mất ngủ hơn 1 năm nay. Công việc chị không thể tập trung, người luôn mệt mỏi, khiến chị hay cáu gắt với chồng con. Sau khi nghe người hàng xóm chỉ bày về phương pháp trị liệu bằng năng lượng Reiki, chị Lan đã quyết định dành 3 ngày cuối tuần để lên TP.HCM tầm sư học Reiki. Sau khoá học Reiki chị Lan chia sẻ:

“Hiện tôi là phó phòng kinh doanh một công ty xuất khẩu hải sản. Nhưng tuổi trung niên, cùng rối loạn trong cơ thể khiến tôi bị mất ngủ, người lừ đừ, uể oải, không tập trung được. Chính vì vậy công việc gặp nhiều khó khăn, tôi bị Stress và thường cáu gắt với chồng con của mình.

Rồi được người hàng xóm giới thiệu phương pháp Reiki, tôi đã quyết tâm học để thay đổi tình trạng thảm hại của mình. Tôi thấy tuyệt vời thú vị với các kiến thức mới mà mình đã học được. Thú thật lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm. Sợ đây là một trò bịp bợm nào đó. Nhưng đến lớp học, gặp gỡ mọi người và được mọi người kể lí do đi học. Tôi thấy an tâm lắm.

 

Reiki giúp chị Lan ngủ ngon vui vẻ và thành công trong công việc

 

Sau khi xử dụng được con lắc. Tôi hoàn toàn tin tưởng là có một năng lượng vũ trụ. Tôi đã dùng Reiki để làm sạch phòng ngủ, nhà cửa và văn phòng của mình sau khoá học. Mỗi tối tôi nạp Reiki kết hợp biểu tượng 1, và 2. Thật tuyệt vời là dần dần tôi đã thấy dễ ngủ và ngủ rất ngon. Người năng lượng và tinh thần phấn chấn. Giờ thì công việc tôi thuận lợi và gia đình tôi lại hạnh phúc vui vẻ như xưa. Reiki rất tuyệt vời. Tôi nghĩ ai cũng nên đi học và ứng dụng cho mình và người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *