Blog

REIKI KẾT HỢP VỚI TẬP YOGA GIÚP KHOẺ THỂ CHẤT, TINH THẦN

Chị Hồng, giáo viên hướng dẫn Yoga. Vốn am hiểu về năng lượng, chị luôn nghiên cứu tìm hiểu thêm cách giúp cơ thể khoẻ và tinh thần thoải mái. Chị đã tìm kiếm và phát hiện ra môn năng lượng vũ trụ Reiki. Nó là một khoa học nghiên cứu và ứng dụng về năng lượng tinh tế trong vũ trụ. Thấy môn này phù hợp và đúng như cái chị Hồng đang cần, chị đăng kí học lớp Reiki Địa Sinh Học ở HCM. Sau khi học và ứng dụng Reiki, chị Hồng chia sẻ:

“Yoga đúng là giúp căng cơ, máu huyết lưu thông tốt, năng lượng. Nhưng tôi vẫn luôn khao khát tìm thêm một môn nào kết hợp để nâng cao hiệu quả của Yoga. Tình cờ lên mạng thấy môn học năng lượng vũ trụ Reiki. Giúp thu năng lượng tự vũ trụ, giúp cơ thể khoẻ, giải toả các nguồn năng lượng xấu. Reiki còn giúp tinh thần thư giãn, hạnh phúc.

Thế là tôi quyết tâm đăng kí học Reiki. Đúng là một môn học như tôi mong đợi, quá tuyệt vời. Tôi thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, tự tin, năng động và yêu đời hơn. Sau khoá học tôi nghiên cứu vận dụng thêm Reiki vào trong quá trình tập luyện Yoga. Tôi đã giúp phòng tập Yoga thêm năng lượng sạch, trong lành, để học viên tập xong khoẻ, và vui vẻ hơn.

 

Reiki kết hợp với Yoga

Reiki kết hợp với Yoga

 

Lúc tập yoga, tôi luôn nạp năng lượng Reiki để năng lượng chảy vào cơ thể, đến từng các khớp, cơ của mỗi động tác, bài tập Yoga. Sau buổi tập tôi thấy người sảng khoái lắm. Cuối buổi tập, lúc nằm thư giãn tôi cũng nạp năng lượng Reiki vào cơ thể và gởi thông điệp “Reiki bơm năng lượng sạch vào cơ thể tôi, giúp trẻ hoá và làm lành các tế bào cơ thể.”

Các bạn tập Yoga nên thử trải nghiệm năng lượng Reiki nhé! Thật tuyệt vời để có thêm năng lượng miễn phí và dễ dàng. Nên học sớm để được chính thầy Minh Trí giảng dạy nha các bạn. Hiện Thầy đã 87 tuổi rồi.”

Cám ơn chị Hồng đã chia sẻ thông tin trải nghiệm hiệu quả Reiki. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thông tin lớp học Reiki và đăng kí học có thể bấm xem thêm thông tin lại link: https://reikivietnam.vn  hoặc liên hệ Hotline: 08.3498.9341. Trân trọng cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *