Blog

THƯ CẢM ƠN BẠN YẾN TRẢI NGHIỆM ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG REIKI

Cảm nhận hiệu quả khi điều trị bằng Reiki của bạn Yến. Hiện bạn Yến đang theo học Y sĩ Y học cổ truyền. Bạn Yến đã được anh Thành Đạt – học trò lớp Reiki Địa sinh học của Thầy Minh Trí điều trị bệnh. Cũng xem trường hợp bệnh của bạn Yến và hiệu quả bất ngờ bạn Yến nhận được khi chỉ dùng Reiki cho sức khoẻ của mình bên dưới nhé!

“Trước tiên con xin gửi lời cám ơn đến chú đã chữa bệnh cho con bằng phương pháp Reiki, chữa bệnh từ xa qua sóng điện thoại.

Con tên Nguyễn Thị Yến , 22 tuổi. Hiện con đang ở 79/42/XX đường Thống Nhất phường 11 quận Gò Vấp. Sđt 0977063xxx

Điều trị bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki

Điều trị bệnh bằng năng lượng vũ trụ Reiki

Con bị bệnh khó thở cách đây 6 năm, và hay đánh trống ngực, đau tức vùng huyệt Chiên Trung, ngủ không được sâu và hay giật mình. 3 tuần gần đây con bị khó thở  và tức ngực nhiều hơn, đặc biệt là tầm     2-3h sáng. Nhiều đêm không ngủ được và phải ngồi dậy thở, sáng dậy thấy mệt mỏi không có sức làm gì. Ngoài ra con còn bị đau rát vùng xương sườn trái và bị ợ hơi, nuốt thấy nghẹn ở cổ rất khó chịu. Con cũng học đông y và nhờ thầy chữa bằng phương pháp bấm huyệt và chạy điện nhưng không khả quan và vẫn bị khó thở lại và con đã nhờ chú Đạt chữa bệnh cho con. Chú gọi và hỏi thăm bệnh tình của con và chú nói chữa cho con. Con băn khoăn không hiểu phương pháp điều trị của chú thế nào vì chỉ nói chuyện qua điện thoại mà chữa được bệnh thì thật là lạ. Có bệnh thì vái tứ phương nên con bỏ qua những điều đang băn khoăn và để chú chữa vì lúc đó rất mệt. Chú Đạt bảo con uống nước  và ngồi thiền để chú chữa, con làm theo thì thấy thật lạ bàn tay bàn chân con thấy tê cứng và người con hơi lắc nhẹ và vùng con bị bệnh thì thấy nóng và tức. Khi chú chữa xong con thấy đỡ khó thở hơn và ngủ ngon đến sáng không bị giật mình nữa, sáng dậy cũng thấy khỏe. Đến ngày hôm sau con được chú chữa tiếp và lần này con cảm nhận rõ hơn thấy vùng đỉnh đầu hơi tức và người bắt đầu lắc như quả lắc đồng hồ , bắt đầu là chậm rồi nhanh dần đến độ con không thể kiểm soát được thì đột nhiên dừng lại không lắc nữa, rồi lại bắt đầu lắc tiếp. Cứ như vậy con cảm nhận được 3 lần người con bị lắc đến khi chú Đạt gọi báo điều trị xong rồi thì mới hết lắc.

Sau 3 lần điều trị thì giờ con không con bị khó thở như trước nữa ngủ không giật mình và sáng dậy thấy rất khỏe. Và những triệu chứng: Đau rát sườn trái, ợ hơi, nuốt thấy nghẹn ở cổ cũng không còn nữa.

Con cám ơn thầy  Minh TRÍ đã truyền bá  phương pháp Reiki đến Việt Nam, con cám ơn chú Đạt đã tận tình chữa bệnh cho con mặc dù chú rất bận. Con hi vọng một ngày không xa sẽ  được học tập phương pháp chữa bệnh kì diệu này để giúp được nhiều người bệnh.

Kính chúc  Thầy Minh Trí và chú Đạt có sức khỏe dồi dào để giúp được nhiều bệnh nhân và chắp cánh cho phương pháp chữa bệnh này sẽ đi xa hơn nữa và nhiều người biết đến phương  pháp này.

TP-HCM ngày 1/12/2016

Con Yến”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *