Blog

ANH THẮNG NGẠC NHIÊN KHI ÁP DỤNG REIKI VÀO KINH DOANH

Anh Thắng hiện là giám đốc công ty chuyên về rượu thuốc và sâm. Anh luôn ham học hỏi những cái mới mẻ. Một lần tình cờ biết được Reiki – Năng lượng địa sinh học. Anh cảm thấy rất thú vị và tò mò với việc vận hành và áp dụng năng lượng vũ trụ vào cuộc sống. Anh tìm hiểu và quyết định tham gia khoá học Reiki Địa Sinh Học do Thầy Minh Trí giảng dạy.

Đúng là một môn học kì diệu. Nó vượt ra giới hạn hiểu biết nào giờ của Anh Thắng. Qua 4 ngày học Reiki Địa Sinh Học, anh áp dụng vào cuộc sống và công việc, thấy có nhiều kết quả bất ngờ. Anh Thắng chia sẻ:

” Reiki khiến tôi rất tâm đắc. Học đơn giản như chơi, nhưng khi vận dụng thì kết quả lại tuyệt vời và nhanh chóng. Tôi ấn tượng nhất là Reiki kết hợp với địa sinh học, nó giúp chúng ta phát hiện ra vùng môi trường năng lượng thấp và biết cách tăng năng lượng lên cao.

Reiki địa sinh học có lợi gì?

 

Sau khi áp dụng cải thiện môi trường tại nơi làm việc, tôi đã hứng thú hơn. Vì chỗ làm năng lượng cao, khiến tinh thần thư giản, thoải mái và đầu óc tỉnh táo, sáng suốt. Tôi làm việc không còn mệt mỏi, mà doanh thu doanh số cũng tăng lên. Đúng là ngoài tinh thần làm việc của tôi và nhân viên tốt lên, mà khách hàng cũng đông hơn, công việc thuận lợi và may mắn hơn.

Trong kinh doanh, tôi muốn phát triển thêm các lĩnh vực khác, và hợp tác với các đối tác. Nhờ Reiki địa sinh học, tôi đã có quyết định đúng đắn trong việc quyết định hợp tác.

Tôi còn áp dụng Reiki để cải tạo môi trường nhà ở của gia đình. Kể từ ngày năng lượng nhà cao lên. Cả nhà tôi thấy ngủ ngon hơn, thoải mái, vui vẻ khi ở nhà! Gia đình hạnh phúc hơn nhiều.

Vì nhiều giá trị vi diệu của Reiki, mà công ty tôi lần lượt cử nhân viên mình qua đây học để về áp dụng cho công việc trong công ty. Thầy Minh Trí với kiến thức sâu rộng, và kinh nghiệm áp dụng hàng mấy chục năm, Thầy tận tâm chia sẻ tất cả kiến thức của Thầy cho tôi và các thế hệ học viên tại đây.

Tôi luôn trân quý Thầy và chúc Thầy luôn sức khoẻ, và minh mẫn để truyền đạt thêm nhiều thế hệ mới về Reiki Địa Sinh Học”

Học điều mới lạ khiến bạn hoài nghi? Sự hoài nghi sẽ xoá bỏ, khi bạn áp dụng Reiki vào cuộc sống của mình. Chần chờ gì mà không đăng kí học Reiki Địa Sinh Học với Thầy Minh Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *