Blog

ỨNG DỤNG CỦA REIKI TRONG TRỒNG TRỌT

Năng lượng sạch Reiki không những giúp ích giúp nâng cao năng lượng cho con người, động vật, mà nó còn được ứng dụng trong trồng trọt và cây cối. Anh Hoài Thanh ở Long An đã học Reiki địa sinh học và ứng dụng trong vườn cây ăn quả của mình. Anh Thanh chia sẻ:

 

” Vườn nhãn của tôi lúc trước nhiều trái lắm. Trái to, ngọt, đẹp nên lái thường mua giá cao hơn các vườn khác. Tôi rất tự hào về vườn cây của mình. Nhưng cách đây 2 năm đường dây cao thế chạy qua vườn nhà tôi, khiến vườn cây ngày èo uột và năng suất thấp, trái nhỏ, và ăn không ngọt nữa. Tôi cũng không biết cách xử lý sao.

 

Có một người chú bà con trên Sài Gòn về chơi, thấy vườn nhà tôi thế. Chú giới thiệu tôi đi học Reiki địa sinh học để về cải thiện đất đai, vì chú nói năng lượng điện từ trường của đường dây cao thế khiến đất đai và cây cối không tốt.

 

Ứng dụng của Reiki trong trồng trọt

 

Thế là tôi khăn gói lên Thành phố học lớp Reiki địa sinh học. Vừa học tôi cũng vừa bán tín bán nghi. Tôi không biết sự thật có hiệu quả với việc xử lý đất đai nhà mình không. Cũng nhờ thầy Minh Trí chỉ dạy tận tình và thật lòng, mà sau khoá học Reiki căn bản tôi đã biết cách xử lý giúp năng lượng vườn cây tôi tăng cao.

 

Kết quả bất ngờ, mùa vụ sau cây xanh tốt, cho trái say lại. Tuy không được như lúc trước. Nhưng bước đầu có cải thiện tốt. Tôi giờ mới thật sự tin là ứng dụng của Reiki có thể hiệu quả trong trồng trọt.

 

Cám ơn thầy Minh Trí thật nhiều. Thầy đã dạy tôi thật lòng và giúp tôi rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *