Blog

ỨNG DỤNG ĐỊA SINH HỌC REIKI TĂNG NĂNG LƯỢNG NHÀ XƯỞNG

Chị Hà có nhà xưởng ở Bắc Giang, trước việc sản xuất suông sẻ và công việc kinh doanh thuận lợi. Nhưng mấy năm gần đây nhà xưởng bị vấn đề gì chị không giải thích nổi, mà công nhân đau bệnh, lâu lâu có người đang làm lại đột quỵ và chết. Chị cũng đau đầu, đi coi phong thuỷ nhưng cũng không cải thiện được gì. Nhưng tình cờ được bạn bè giới thiệu ứng dụng địa sinh học Reiki để cải thiện năng lượng nhà xưởng chỗ thầy Trí.

 

Chị đã tìm đến và có trải nghiệm chia sẻ:

 

“Công việc kinh doanh của tôi mấy năm gần nay xuống dốc. Tôi cũng không hiểu làm sao. Nhưng nhà xưởng chắc đang bị gì mà sự cố liên tục, công nhân thì bệnh liên miên, thậm chí có nhiều người đang làm bị đột quỵ và chết. Tôi làm chủ mà tôi cũng thấy ngột ngạt khi ngồi ở văn phòng tại nhà xưởng. Nên tôi thường kiếm cớ ra ngoài làm việc.

 

Rồi bạn bè giới thiệu về ứng dụng địa sinh học Reiki trong việc cải tạo môi trường sống, nơi làm việc. Tôi đã liên hệ với Thầy Trí và được hỗ trợ xử lý nhà xưởng.

Ứng dụng địa sinh học

Ứng dụng địa sinh học

 

Sau khi các thầy dùng Reiki địa sinh học khảo sát, thấy năng lượng chỗ nhà xưởng của tôi cực kì thấp. Bằng 1 số xử lý bằng lò xo từ tính, vòng tương hỗ, đá năng lượng và cây xanh mà các năng lượng xấu, năng lượng âm tính chỗ nhà xưởng đã được loại trừ.

 

Sau điều chỉnh Reiki, năng lượng tại nhà xưởng và văn phòng ở nhà xưởng tôi tăng lên rõ rệt. Công nhân thấy thoải mái, khoẻ và làm việc hiệu quả hơn. Công việc kinh doanh sản xuất của tôi thuận lợi và phát đạt hơn xưa nhiều.

 

Ứng dụng địa sinh học Reiki quá tuyệt vời. Nó không phải là mê tín, mà nó hiệu quả chứng thực.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *