Blog

ỨNG DỤNG REIKI CHO VIỆC PHONG THUỶ NHÀ CỬA

Anh Kim đã học phong thuỷ và ứng dụng vào ngôi nhà của mình. Nhưng thật không mang lại kết quả như ý. Anh Kim đã tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu và cuối cùng tìm thấy Reiki để hiệu chỉnh năng lượng cho  nhà ở của mình. Anh Kim đã học Reiki và chia sẻ trải nghiệm của mình:

 

“Phong thuỷ học là một môn học xưa. Nhưng tôi thấy nó vẫn chung chung quá. Vì mỗi người dù sinh ra giống nhau, nhưng khi mình ở một khu vực, môi trường sống khác nhau thì ít nhiều phong thuỷ ứng dụng cũng khác nhau. Tôi đã học phong thuỷ, nhưng ứng dụng vào thấy không hiệu quả. Tôi đã tìm hiểu và phát hiện ra Reiki địa sinh học. Biết năng lượng mỗi nơi ở khác nhau, năng lượng thấp khiến gia đạo dễ bất hoà, dễ bị bệnh, và công việc không thuận lợi.

 

Sau khi học Reiki địa sinh học, tôi đã biết được có những mạng lưới mang năng lượng xấu ở nhà, nơi ở như mạng lưới Hartmaan, mạng lưới Curry. Những mạng lưới này có những gút năng lượng rất thấp, khiến năng lượng nhà ở thấp. Khi xử lý nhà, ngoài năng lượng thấp do nguyên nhân tự nhiên, còn có nguyên nhân điện từ trường, hoặc kí ức âm tính.

 

Nếu xác định được năng lượng thấp do đâu, chúng ta sẽ dùng Reiki địa sinh học để có giải pháp cải thiện năng lượng. Tôi đã điều chỉnh năng lượng nhà tôi bằng Reiki và thấy công việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm hơn, tinh thần thư giản, ngủ ngon và năng lượng hơn.

 

Reiki ứng dụng trong phong thuỷ học

Reiki ứng dụng trong phong thuỷ học

 

Reiki địa sinh học thật tuyệt vời. Nó kết hợp với phong thuỷ sẽ cho giá trị tuyệt vời. Nhiều bậc thầy phong thuỷ cũng đã theo học lớp Reiki địa sinh học.

 

Nếu bạn đang nghiên cứu tìm hiểu về phong thuỷ, bạn nên học Reiki địa sinh học nhé! Nó mang lại hiệu quả nhanh, và bất ngờ.”

 

Có thể liên hệ tư vấn lớp Reiki địa sinh học qua Hotline: 08.3498.9341 hoặc vào trang chủ website chính thức duy nhất của công ty Reiki địa sinh học thầy Minh Trí là https://reikivietnam.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *