Blog

CHỊ KIM OANH TÂM ĐẮC KHI DÙNG REIKI CHỮA BỆNH CHO MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN

Reiki chữa bệnh có thật?

 

Chị Vũ Kim Oanh quận Tân Bình đã được khai mở và truyền dạy Reiki. Sau một thời gian luyện tập Reiki đều đặn, Chị Oanh đã có nhiều ứng dụng Reiki hiệu quả.  Chị Oanh hào hứng chia sẻ về hiệu quả Reiki chữa bệnh:

 

“Riêng đối với cá nhân tôi, từ ngày được khai mở và truyền dạy Reiki, tôi luyện tập mỗi ngày 2 lần chính: sáng sớm thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Tuy chưa luyện kỹ các Chakra nhưng tôi cảm nhận thấy có năng lượng Reiki tràn vào cơ thể tôi khi tôi chữa bệnh cho con cháu tôi:

 

Cháu ngoại tôi bị ho sổ mũi và lạnh từ đầu đến chân, tôi vẻ biểu tượng Reiki cho tôi và cho cháu rồi đặt tay đưa thông tin cho cháu từ cổ gáy vùng Chakra 5, đến lưng nơi 2 lá phổi vùng Chakra 4, tiếp đến phần lưng nơi 2 trái thận vùng Chakra 3, rồi Chakra 2 và cuối cùng đặt tay nơi 2 bàn chân. Kết quả là cơ thể cháu ấm lại ngay sau đó và cháu lại chơi ngoan, tuyệt vời là cháu không phải uống viên thuốc nào.

 

Cô Kim Oanh ứng dụng Reiki chữa bệnh cảm cúm cho cháu ngoại, con gái và bản thân

 

Bệnh nhân thứ 2 là con gái tôi đang có thai 3 tháng bị cảm cúm, tôi vô cùng lo lắng vì phụ nữ đang mang thai mà bị cảm cúm trong những tháng thai đầu là rất nguy hiểm cho thai nhi. Cơ thể con gái tôi cũng lạnh toát, ho, hắt hơi, sổ mũi và khắp người đau mỏi. Tôi đã áp dụng chữa bệnh bằng phương pháp “diện chẩn điều khiển liệu pháp” phối hợp với Reiki, khi tôi vẽ biểu tượng và đặt tay rồi đưa thông tin tới các vùng từ 5 – 4 – 3 – 2 và hai bàn chân bằng sự tập trung cao và bằng tất cả tình yêu thương cho con, tôi cảm nhận năng lượng chạy rần rần dưới đôi bàn chân của tôi và nóng ấm được truyền vào cơ thể con gái tôi. Kết quả là điều kỳ diệu đã đến sau 2 lần chữa bệnh Reiki, con gái tôi cảm thấy rất dễ chịu, người ấm trở lại, không còn sổ mũi, nghẹt mũi, không rát họng và không phải uống viên thuốc nào.

 

Bệnh nhân thứ 3 chính là tôi. Sau khi chữa cho con tôi xong thì ngày hôm sau tôi cảm thấy mình bị lây cảm cúm. Tôi đã xử lý ngày cho bản thân mình bằng phương pháp chữa bệnh bằng Reiki, tôi đã qua khỏi bệnh một cách hết sức nhẹ nhàng, chỉ thoáng qua.

 

Trên đây là những điều kỳ diệu mà tôi thấy thật tâm đắc khi được học Reiki. Mọi người nên sắp xếp học sớm để tự giúp bản thân và những người xung quanh mình.”

 

Dùng Reiki chữa bệnh là một liệu pháp hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng. Năng lượng Reiki có thể hỗ trợ trong việc điều trị bệnh nhân ở một số bệnh viện lớn trên thế giới, bao gồm Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… Việc học và thực hành Reiki cực kì đơn giản. Có thể đăng kí khoá học Reiki tại đây hoặc gọi Hotline: 0834.989.341

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *