Blog

ỨNG DỤNG REIKI GIÚP HẾT HO

Chị Mai Hoa bị ho hơn tháng nay. Dù uống nhiều loại thuốc và là đủ cách nhưng chị vẫn không hết ho. Sau khi đi học Reiki, chị đã dùng Reiki để trị bệnh cho mình và chị chia sẻ:

“Tôi bị ho hơn tháng nay. Uống đủ mọi loại thuốc cũng không khỏi. Nó khiến tối tôi ngủ không ngon vì ho giật mình tỉnh giấc. Ban ngày thì giao tiếp, làm việc cũng khó khăn. Ai cũng lo ngại tôi lây bệnh cho họ. Nên họ ngại tiếp xúc với tôi.

Ứng dụng Reiki giúp hết ho

 

Thật may khi tôi đăng kí học lớp học Reiki. Ngay ngày đầu tiên đi học về tôi đã dùng năng lượng Reiki để điều trị bệnh ho cho mình. Sau 15 phút điều chỉnh tôi thấy cổ tôi ấm dần lên. Tinh thần thư giản, tỉnh táo. Cơn ho của tôi giảm hẳn. Tối đó tôi ngủ một mạch tới sáng luôn.

Sáng dậy tôi lại tiếp tục nạp Reiki vào cổ họng tôi và giúp điều chỉnh bệnh ho của mình. Ngày hôm đó quả nhiên cơn ho giảm hẳn luôn. Tôi vừa học Reiki vừa nạp năng lượng và gởi thông điệp Reiki giúp tôi hết ngứa họng và hết ho. Sau 3 ngày kiên trì điều trị ho bằng Reiki, tôi đã hết bị ho. Quá tuyệt vời. Giờ mỗi ngày tôi luôn nạp năng lượng Reiki để giúp tăng cường sức khoẻ và phòng vệ với các vi khuẩn, mầm bệnh xung quanh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *