Blog

ANH LỘC THẤY REIKI THẬT TUYỆT VỜI CHO SỨC KHOẺ

Anh Lộc quận Bình Tân hay bị viêm mũi dị ứng và hay bị cảm. Được bạn gái dùng Reiki trị bệnh, mà không dùng thuốc, anh thấy thích và quyết định đi học Reiki. Sau khoá học Reiki cơ bản, anh tự tin khoe:

 

“Tôi thường bị viêm mũi dị ứng, và hay bị sổ mũi cảm lắm. Hôm trước bị bệnh, bạn gái tôi đã dùng năng lượng vũ trụ để giúp tôi tăng sức đề kháng, và khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc. Sau đó bạn gái tôi đăng kí cho tôi học Reiki. Tôi thấy lớp học Reiki thật tuyệt vời.

Reiki giúp tôi khoẻ mạnh

 

Reiki có thể giúp tăng cường sức khoẻ bằng một năng lượng sạch có sẵn trong môi trường sống của chúng ta. Giờ tôi nạp năng lượng Reiki mỗi ngày. Và thấy mình không còn bị viêm mũi dị ứng nữa.

 

Ngoài ra, tôi còn ứng dụng Reiki địa sinh học để nâng cao năng lượng cho quán caphe của mình. Nhiều bạn bè và khách cảm nhận thấy không khí quán ấm cúng, thoải mái hơn. Và khách của tôi cũng tăng dần lên.

 

Mẹ tôi đang bị thoái hoá khớp, đi lại khó khăn. Tôi cũng dùng Reiki để giúp mẹ giảm đau, xương khớp khoẻ mạnh. Giờ mẹ tôi đã đi lại nhanh nhẹn hơn. Tôi cũng sẽ đăng kí cho mẹ đi học lớp Reiki để mẹ có thể tự chữa bệnh cho mình và tăng cường sức khoẻ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *