Blog

ỨNG DỤNG REIKI TUYỆT VỜI CHO CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG

Chị Như Thuỷ, 35 tuổi, Quận 3 sau khi học Reiki đã chia sẻ:

“Trước đây không biết mắc cái chứng gì mà vợ chồng Thuỷ hay lục đục, quạo quọ lắm. Mỗi lần về nhà là thấy bực bội. Thuỷ nghĩ chắc hôn nhân mình đỗ vỡ, mệt mỏi chán chường. Thuỷ tâm sự với cô bạn thân. Cô này sau khi xem xét bằng con lắc, và phán là 2 vợ chồng mình hay cãi cọ là do năng lượng nhà ở thấp quá. Và khuyên mình nên đi học Reiki.

Thuỷ cũng hơi mơ hồ về môn học này. Thấy cứ như 1 trò mê tín, tào lao. Nhưng sao con nhỏ bạn thân mình mê nó, vì nhỏ này nó là Bác sĩ chứ có phải dân mê tín đâu. Thế là Thuỷ đăng kí học lớp Reiki Địa Sinh Học. Sau khi học về Thuỷ cũng lên mạng tìm hiểu thì thấy quả thật do thế giới mình nhỏ bé, chứ cả thế giới từ lâu người ta đã vận dụng Reiki để trị liệu rất nhiều. Các bệnh viện ở Mỹ, Pháp, Đức, Úc còn có mấy khoa trị bệnh bằng Reiki.

Reiki hàn gắn mối quan hệ vợ chồng

Reiki hàn gắn mối quan hệ vợ chồng

 

Thuỷ cũng đo và thấy nhà mình năng lượng quá thấp. Đây là nguyên nhân khiến mình hay né không muốn về nhà. Và vợ chồng mình không hạnh phúc, mà lại cải cọ những chuyện không đâu. Thuỷ đã dùng các bộ dụng cụ vật lý lò xo từ tín và vòng tương hỗ, kết hợp với đá năng lượng cao. Năng lượng nhà Thuỷ tăng lên. Thuỷ cảm thấy thoải mái khi về nhà.

Mà cũng nhờ vậy chồng Thuỷ cũng thấy thoải mái, thư giãn khi ở nhà. Hai vợ chồng không những không còn quạo quọ với nhau mà còn thấy yêu thương và hạnh phúc.

Quá tuyệt vời. Nhờ Reiki mà hạnh phúc gia đình mình lại một lần nữa nở hoa. Đúng là môi trường sống thật quan trọng. Nếu không biết, chúng ta vô tình bị bất hạnh, đau bệnh và lận đận. Các bạn nên đi học sớm nhé!”a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *