Blog

ANH SƠN THẤY TÂM ĐẮC VỚI 5 NGUYÊN LÝ REIKI

Phạm Yến Sơn, Quận Tân Bình đã học Reiki. Anh đã thấy vô cùng tâm đắc với 5 nguyên lý Reiki, giúp tinh thần thư giản thoải mái, giảm trừ bệnh tật và hạnh phúc hơn.

Anh đã viết về nguyên lý Reiki như sau: “ 1 là không tức giận, 2 là không lo nghĩ vẩn vơ => Theo cơ chế vận hành năng lượng trong cơ thể Trí – Khí – Lực vậy, nếu nghĩ vẩn vơ không tập trung suy nghĩ thì sao vận khí tốt (khí không đi theo ý muốn), hoặc khi tức giận (gan làm việc nhiều quá tải) => hộc máu thì làm sao bình quân được năng lượng. 3 là cảm ơn điều may mắn có được là 1 hình thức tự kỷ ám thị, tự hài lòng -> Giảm Stress, sự lưu thông khí huyết tốt -> để quân bình năng lượng, hiệu quả của việc trị bệnh tăng cao.

Sự tuyệt vời của 5 nguyên lý Reiki

Sự tuyệt vời của 5 nguyên lý Reiki

 

Điều tâm đắc nhất là biết thêm 1 phương pháp trị liệu đơn giản, không tốn kém mà có hiệu quả, thì sao không luyện tập để giữ gìn bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Không những thế mà cho cả gia cầm, và thực vật cũng có tác dụng tốt. Muốn công việc này có hiệu quả thì: phải kiên trì và đều đặn tập luyện, phải biết kết hợp biểu tượng, thông tin và thao tác một cách chặt chẽ và hợp lý.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *