Blog

LUYỆN TẬP REIKI MỖI NGÀY GIÚP NGỦ NGON, PHÒNG NGỪA BỆNH

Chị Nguyễn Đông Hà, 40 tuổi, ở Long An bị mất ngủ, và thường mệt mỏi. Nhưng sau khi được người bà con giới thiệu học lớp Reiki Địa Sinh Học chị thấy vô cùng hữu ích cho mình. Chị Hà chia sẻ:

“Mấy năm nay tôi rất mệt mỏi, khó ngủ, mất ngủ thường xuyên khiến người tôi trông già, và dễ cáu gắt. Ai ai cũng sợ tôi, vì tôi hay phát cáu với mọi thứ. Sau khi được người bà con giới thiệu về Reiki – một phương pháp trị bệnh bằng năng lượng. Tôi vô cùng hứng thú và đi học. Thật tuyệt vời làm sao. Tôi đã dùng năng lượng vũ trụ để tự chữa bệnh cho mình và người khác mà không cần dùng thuốc.

Luyện tập Reiki mỗi ngày giúp tôi khoẻ

Luyện tập Reiki mỗi ngày giúp tôi khoẻ

 

Cứ mỗi tối tôi lại nạp năng lượng vũ trụ Reiki vào cơ thể, đồng thời áp dụng biểu tượng 2 của Reiki để giúp tinh thần thư giản, thoải mái và ngủ ngon. Sáng ngủ dậy thấy khoẻ, năng lượng, không còn bị đau nhức, mệt mỏi như trước. Trước khi luyện tập Reiki, tôi hay bị bệnh cảm, đau đầu, và đau nhức xương khớp. Giờ thì tôi không còn bị đau đầu, và không bị đau nhức xương khớp.

Khi nào thấy cơ thể ít khoẻ, muốn sổ mũi, cảm là tôi liền nạp năng lượng Reiki vào cơ thể. Sau tầm 5 phút thì cơ thể lại phục hồi, và tôi không bị bệnh cảm như trước nữa.

Luyện tập Reiki mỗi ngày thì tôi an tâm với sức khoẻ của mình. Nếu có Reiki thì mọi người sẽ giảm hẳn bệnh, sống chất lượng hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *