Blog

PHƯƠNG PHÁP REIKI GIÚP HẾT ĐAU XƯƠNG KHỚP, THOÁI HOÁ

Chị Cẩm Linh, 55 tuổi, ở Bến Tre đi lại khó khăn, do chị bị đau nhức chân, là thoái hoá khớp. Bác sĩ kêu mỗ nhưng vì không có tiền, và nghe nói trị cũng không dứt được, nên chị chịu đau và khổ sở suốt 3 năm qua. Được một người bà con thành phố giúp trị bệnh bằng năng lượng, chị thấy giảm đau hẳn, và thấy đi lại bớt đau hơn.

Chị Cẩm Linh quyết định khăn gối lên Thành phố để học Reiki. Sau khi học và vận dụng trị liệu Reiki cho mình, chị Linh chia sẻ:

“Quả tôi khổ sở với cuộc đời này. Đi lại khó khăn, đau nhức, không đi đâu hay làm việc gì được. Hoàn cảnh khó khăn, tôi cũng không có khả năng để điều trị. Ấy vậy mà khi được điều trị bằng Reiki tôi thấy mình bớt đau nhức hẳn. Nên tôi quyết định đi học. Sau khi học xong, tôi đã tự nạp năng lượng và trị cho bệnh đau chân. Và giờ sau 1 tháng chăm chỉ điều trị, bệnh tình của tôi đã giảm rõ rệt. Đã bớt hẳn 90% đau nhức. Tinh thần thoải mái, tôi ngủ ngon và năng lượng hơn.

Reiki giúp hết đau chân

Reiki giúp hết đau chân

 

Tôi biết ơn Reiki nhiều lắm. Một môn học đáng để học và quan trọng cho tuổi già như tôi. Reiki giúp dưỡng sinh tốt. Giờ tôi thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.

Các bạn cùng lứa tuổi với tôi nên đi học nhé! Mình phải bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của mình càng sớm càng tốt.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *