Blog

BUÔN MAY BÁN ĐẮT HƠN NHỜ REIKI ĐỊA SINH HỌC

Công việc kinh doanh thức ăn giờ ngày càng cạnh tranh. Trước gia đình chị Hạnh kinh doanh tiệm bánh canh cá lóc cũng rất đông khách. Chẳng hiểu sao mà 2 năm gần đây, ế ẩm, có tháng phải bù tiền nhà vào. Nhiều lúc chị Nguyễn Như Thuỷ ở Tân Phú muốn đóng cửa chuyển nghề.

Và cũng như một cơ duyện chị Thuỷ tâm sự với 1 chị bạn cũ. Chị bạn cũ đã giới thiệu chị đến học lớp Reiki địa sinh học ở HCM để giúp cải tạo năng lượng quán xá, nhà cửa. Chị Thuỷ sau khi học và cải thiện quán đã có bước đầu cải thiện tốt, chị chia sẻ:

“Thú thật, tôi cũng tìm đủ thầy phong thuỷ để giúp tình hình buôn bán đông đúc hơn. Nhưng sao càng làm, tiền càng vơi mà khách cũng chẳng thấy đâu. Vốn liếng dành dụm mấy năm trước cũng tiêu tan vì bù lỗ và tìm cách phát triển quán hợp xu hướng mới. Nhưng mọi thứ thất bại.

Thế rồi tình cờ biết đến thầy Minh Trí và tham gia lớp học Reiki địa sinh học qua 1 người bạn giới thiệu. Tôi đã tham gia khoá học và thấy sự lạ kì của năng lượng vũ trụ. Tôi hiểu được nguyên nhân vì sao tôi càng chỉnh thì quán càng te tua. Cũng nhờ thầy Minh Trí dạy và hướng dẫn tận tình, tôi đã cải thiện được quán của mình.

 

Nhờ Reiki tôi buôn bán đắt khách

Nhờ Reiki tôi buôn bán đắt khách

 

Giờ tôi không nói năng lượng quán tôi nhiêu. Tốt hay xấu? Mà tôi nói là 1 tháng nay quán tôi bắt đầu khởi sắc. Lượng khách tuy không đông như trước, nhưng cơ bản cũng được 1/2 lúc trước. Tôi tin sau vài tháng nữa lượng khách lại tăng cao và buôn bán cũng đắt như trước.

Tôi nói chắc quý vị nghe không tin. Nhưng các bạn cứ trải nghiệm và nghiên cứu nhé! Trên thế giới người ta đã ứng dụng Reiki từ rất lâu rồi. Và thầy Minh Trí kết hợp Reiki với địa sinh học để giúp nâng cao chất lượng sống của chúng ta. Học thật đáng đồng tiền và đáng công bỏ ra.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *