Blog

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG REIKI TRONG 1 TUẦN

 

Anh Thanh Sơn – Quận 10 phải khổ sở với bệnh trĩ của mình. Anh thường xuyên đi vệ sinh ra máu. Việc giao tiếp bên ngoài cũng gặp không ít khó khăn. Chữa trị nhiều chỗ và dùng thuốc nhiều năm mà bệnh tình không thuyên giảm.

 

Qua tự tìm hiểu anh biết có 1 ứng dụng điều trị bệnh không cần thuốc, điều trị bằng năng lượng Reiki. Anh Thanh Sơn đã mạnh dạng thử học Reiki để giúp điều trị bệnh cho bản thân. Và kết quả ngoài sức mong đợi của mình, Reiki giúp anh Thanh Sơn cải thiện sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần tuyệt vời.

 

Cảm nhận về vận dụng Reiki của anh Thanh Sơn:

 

“Luyện tập Reiki hằng ngày đã giúp tôi khoẻ tinh thần minh mẫn sáng suốt giảm Stress, giảm bệnh.

 

Trước khi tập Reiki rôi bị trĩ, đi cầu ra máu gần 1 tuần lễ. Ngay lần đầu tiên, tôi có cảm giác dễ chịu, ngày hôm sau tôi luyện tập và đã giảm hẳn bệnh của tôi. Sau 1 tuần đã không còn triệu chứng đi cầu ra máu nữa. Giờ tôi hoàn toàn tự tin là cuộc sống của tôi đang dần tốt đẹp hơn nhờ Reiki.

 

điều trị bệnh trĩ bằng Reiki

điều trị bệnh trĩ bằng Reiki

Tôi mong Reiki được lan toả để mọi người đều có thể vận dụng năng lượng vũ trụ này giúp bản thân mình tốt hơn. Cực kì đơn giản, cứ tưởng là trò đùa. Nhưng khi thấy hiệu quả tuyệt vời thì mình mới ngỡ ngàng vì sự kì diệu của 1 năng lượng mà mình nghĩ là không có thật.

 

Reiki không là một mê tín mà nó là một năng lượng có thật đang tồn tại trong môi trường chúng ta. Hãy chấp nhận sự tồn tại của nó, và vận dụng nó. Bạn sẽ thấy được lợi ích của Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *