Blog

CHỊ PHƯỢNG THẤY BIẾT ƠN REIKI NHIỀU LẮM

Chị Hồng Phượng, ở Quận 8, hiện chị đang là nhân viên văn phòng. Tuổi trung niên cùng biến chuyển công việc khiến chị cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Nên chị về nhà lúc nào cũng mặt căng thẳng, khiến quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng.

 

Được chị đồng nghiệp rủ đi học Reiki. Chị cũng không biết học gì, nhưng nghĩ mình cần có thời gian học gì để thư giản đầu óc, nên chị cùng đi học. Sau khoá học Reiki chị Phượng chia sẻ:

“Thật tuyệt vời và vượt mong đợi. Lúc đầu tôi chỉ muốn học Reiki để đầu óc bớt căng thẳng. Nhưng khi học Reiki tôi như vỡ oà ra nhiều kiến thức thú vị mới mẻ. Đúng là trên thế giới có nhiều cái hay ho mà chúng ta không biết. Năng lượng vũ trụ Reiki đã được thế giới biết đến và ứng dụng hơn 100 năm qua mà giờ tôi mới biết.

 

Reiki giúp gia đạo bình an, hạnh phúc

 

Nhiều nước trên thế giới còn có cả một khoa hỗ trợ điều trị bằng năng lượng Reiki trong bệnh viện. Cá nhân tôi, sau khi học Reiki tôi biết tự điều chỉnh lại cảm xúc, tinh thần mình, khiến công việc giảm stress và thoải mái hơn. Do mỗi ngày tôi chịu khó nạp năng lượng và cơ thể, nên người tôi giờ làm việc hăng say lắm. Gia đình tôi đầm ấm, hạnh phúc như trước.

Giờ thì thật sự hạnh phúc vì đã tham gia lớp. Lớp học Reiki là cứu cánh cho cuộc sống bế tắt của tôi. Giúp tôi có cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc và công việc thuận lợi hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *