Blog

CHIA SẺ CÁCH LUYỆN TẬP REIKI DƯỠNG SINH CỦA CÔ HÀ

Cô Hà 55 tuổi, ở Bình Dương, thấy tuyệt vời khi luyện tập Reiki dưỡng sinh mỗi ngày. Vì cô thấy mình năng lượng, tràn đầy sức sống và không còn đau bệnh. Cô  chia sẻ cách luyện tập Reiki dưỡng sinh mỗi ngày của mình:

“Trước đây tôi hay bị bệnh, đau nhức, mệt mỏi, ăn uống không ngon, khiến cuộc sống không còn ý nghĩa. Nhiều lúc tôi thấy cuộc đời như dừng lại. Không thiết sống nữa. Cũng may được đứa bạn học thân ở Thành phố chia sẻ về phương pháp dưỡng sinh của Nhật gì đó. Tôi thấy hay quá nên quyết định đi học.

Thật không uổng công tôi lặn rồi lên thành phố 3 ngày liền để học phương pháp dưỡng sinh của Nhật – Reiki. Một phương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng sạch trong vũ trụ, giúp tăng năng lượng thể chất của bản thân và giúp tinh thần vui vẻ hạnh phúc hơn.

 

Luyện tập Reiki dưỡng sinh mỗi ngày của chị Hà

 

Tôi về luyện tập Reiki dưỡng sinh mỗi ngày. Mỗi sáng tôi dành 10 phút để thực hành việc tiếp đất, 10 phút nạp năng lượng, sau đó để điều chỉnh cơ thể theo đúng như mong đợi của tôi. Sau đó ngồi thiền Reiki thư giản 10 phút. Sau quá trình đó tôi thấy mình thật năng lượng, vui khoẻ, và yêu đời hơn.

Mỗi tối tôi cũng dành thời gian luyện tập Reiki. Tôi tiếp đất, nạp năng lượng và điều chỉnh sức khoẻ, tinh thần của mình. Sau đó tôi nằm thiền Reiki và ngủ rất dễ. Kể từ luyện tập Reiki dưỡng sinh, tôi ngủ ngon, tinh thần sảng khoái và thấy yêu cuộc sống này hơn bao giờ.

Reiki đã cứu cuộc đời của tôi từ mệt mỏi, chán chường sang cuộc sống năng lượng, có ích, có giá trị hơn. Nếu bạn đang mệt mỏi, thì tôi nghĩ bạn nên thử trải nghiệm Reiki nhé! Phương pháp dưỡng sinh rẻ tiền, mà công dụng vượt trội cho mọi người.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *