Blog

Chữa Thành Công Bệnh Nhân Xơ Gan Cổ Trướng Nặng Bằng Reiki

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 20 tháng 12, 2016

“Kính gởi anh Đạt,

Cám ơn anh đã dùng phương pháp Reiki để chữa ông xã em. Hôm nay tình hình đã tốt rõ rệt đến nỗi ông bác sĩ của chồng em cũng rất ngạc nhiên. Ông cho rằng đã có một phép màu gì đó đã xảy ra mà tây y chưa làm được.

Ông xã em là người nghiện rượu, năm nay ảnh 55 tuổi (sanh năm 1961). Khoảng 3 tháng trước khi nhờ anh Đạt chữa, bụng ổng to và 2 chân sung tấy đi đứng rất nặng nề. Ngoài ra, hai chân còn chảy nước vàng nữa! Đi bác sĩ, Family Medical Clinic, sau khi test đủ kiểu bác sĩ kết luận gan bị thoái hóa và gần như ngưng hoạt động nên cơ thể trữ rất nhiều nước có độc tố. Nếu không thảy độc tố này ra ngoài kịp thời thì sẽ bị nhiễm trùng và có thể dẫn tới tử vong! Lúc đó em có nhờ Thầy Trí đo năng lượng của ảnh chỉ có 1.800 Bovis thôi! Em rất lo lắng. Em biết nếu chỉ uống thuốc tây thôi thì sẽ không cứu nổi ảnh vì thuốc tây luôn có phản ứng phụ mà cơ thể anh này đang rất yếu, không thể kham nổi phản ứng tiêu cực nào của các tác nhân khác đến cơ thể, dù nhỏ. Cộng thêm ý chí của ảnh qua những năm tháng nghiện rượu đã bị mất hết vì vậy em đã cầm chắc phần sẽ mất người thân!

Vậy mà mọi việc lại diễn ra hết sức tích cực, chỉ có 1 tháng rưỡi vừa uống thuốc vừa chữa Reiki từ xa từ anh, ông xã em đã xuống 24kg (từ 111kg xuống còn 87kg), ăn uống rất tốt (trước đây do nghiện rượu nên không ăn mà chỉ uống), đặc biệt là không uống 1 giọt rượu bia nào! Người ngợm hồng hào, mặt mày có thần sắc hơn.

Chân sung phù , tấy đỏ , chảy nước vàng trước khi chữa

Chân sung phù , tấy đỏ , chảy nước vàng trước khi chữa

Chân khô, hết phù sau khi chữa

Chân khô, hết phù sau khi chữa

Em không biết cám ơn anh như thế nào cho hết nhưng em biết đó là sứ mệnh của người học Reiki và không phải ai học rồi cũng thực hiện được và thực hiện tốt như anh. Em hy vọng lời cảm ơn chân thành của em là động lực giúp anh có thêm nhiều năng lượng để giúp đời, giúp những người khác có bệnh cần anh trợ giúp.

Bụng to cổ trướng trước khi chữa bằng Reiki

Bụng to cổ trướng trước khi chữa bằng Reiki

Bụng xẹp xuống hơn 20 kilo sau khi chữa bằng Reiki

Bụng xẹp xuống hơn 20 kilo sau khi chữa bằng Reiki

Rất mong anh tiếp tục hỗ trợ để chồng em được lành hẳn.
Chân thành cám ơn anh,

Em,

Trần Vy

Mobile: +84 983530XXX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *