Blog

CÔNG DỤNG CỦA REIKI VỚI TRÌNH ĐỘ 2 NÂNG CAO

Khi học Reiki ở cấp độ 2, bạn có thể khuyết đại nhiều lần năng lượng Reiki và có nhiều ứng dụng mới.

1.Reiki giúp làm tinh khiết phòng

Reiki giúp làm tinh khiết phòng

Reiki giúp làm tinh khiết phòng

Bạn có thể sử dụng năng lượng Reiki để nạp vào và làm tinh khiết đồ vật và phòng. Điều này rất tiện lợi khi bạn đi du lịch, phải qua đêm trong khách sạn hay khi nào bạn cảm thấy trong phòng bạn dường như có năng lượng âm tính. Với sự trợ lực của năng lượng sống vũ trụ, được khuyết đại bởi biểu tượng 1, bạn có thể tẩy sạch không gian bị ảnh hưởng âm tính và nạp vào với sóng dao động hài hoà. Đây là cách rất tốt để làm tinh khiết phòng chữa trị của bạn trước khi tiến hành điều chỉnh

2. Reiki giúp phục hồi sự hoạt động của vật dụng

Do đồ vật thực sự gồm có dao động tụ lại, bạn có thể điều chỉnh Reiki gần như mỗi ngày. Chẳng hạn xe trục trặc, khoá kẹt, máy moc, máy cải tiến không hoạt động,…

Reiki thường trợ giúp khi đồ vật không hư hỏng gì nhưng lại không hoạt động được.

3. Reki làm giàu chất lượng thức ăn và nước uống

Bạn có thể làm giàu chất lượng thức ăn và thức uống với Reiki tăng giá trị dinh dưỡng cho chúng. Chẳng hạn khi bạn thường ăn tại nhà hàng, bạn có thể làm thay đổi dao động của thức ăn, làm tinh khiết nó bằng cách dùng biểu tượng 1 và cùng lúc đặt tay lên trên thức ăn một lúc ngắn. Dùng biểu tượng 1 này bạn có thể đưa Reiki vào lúc nấu nướng thức ăn như nướng bánh, hay trộn sa lát

4. Reiki giúp tăng cường năng lượng

Reiki giúp tăng cường năng lượng

Reiki giúp tăng cường năng lượng

 

Khi điều chỉnh Reiki, bạn có thể dùng biểu tượng 1 để gia tăng toàn bộ năng lượng trước khi bạn đặt tay vào người. Sử dụng biểu tượng 1 này trên không gian mà bạn muốn tăng cường dòng năng lượng hay trước mỗi thế điều chỉnh.

Reiki giúp phòng vệ cá nhân

Hằng ngày bạn có thể dùng biểu tượng 1 như một phương cách phòng vệ chống lại năng lượng xấu bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy bị chèn ép hay bị quấy rầy bởi người khác, chẳng hạn trong đám đông, nơi công cộng, trên tàu xe, bạn có thể hình dung biểu tượng 1 nơi trán của bạn và hình thành một màng năng lượng phòng vệ cho mình.

5. Reiki giúp tập trung

Trước mỗi lần điều chỉnh, hãy tập trung tư tưởng với sự trợ lực của biểu tượng 1, vẽ nó lên trên trán bạn. Điều này chẳng những làm cho bạn tập trung tư tưởng mà còn làm cho bạn biết mình đang là con kênh của năng lượng vũ trụ.

6. Reiki giúp kết nối với Vô thức

Sử dụng Reiki bạn có thể bước vào trạng thái vô thức kỳ diệu. Reiki đơn giản tiếp xúc với các lớp sâu hơn và đưa bạn tiếp xúc với phần này, phần này cũng được mô tả là cốt lỗi của bạn là sức sống của bạn. Nơi đây bạn tiếp xúc với cội nguồn của bạn và cảm thấy được tiếp nối với mọi người. Bạn có thể dùng biểu tượng sức mạnh 1 để tăng thêm sự nhận thức thấy được trong vô thức của bạn.

Bằng cách này, bạn tạo ra sự dao động cao hơn bên trong và chung quanh bạn, ý nghĩ bạn và cảm xúc của bạn. Trong vô thức bạn để mọi trở ngại qua đi và thư giãn.  Bạn tự mình đi sâu vào bản thân sâu thẳm của mình. Đó là trạng thái của sự vắng mặt của ham muốn và hành động. Trong vô thức, bạn trải qua thời khắc yên tịnh và an bình. An bình vô thức sẽ đưa bạn tiếp xúc với tim của bạn  (Chakra 4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *