Blog

ĐIỀU CHỈNH HUYẾT ÁP BẰNG NĂNG LƯỢNG REIKI

Cô Mỹ Nga, 64 tuổi ở Quận Tân Phú, vốn bị cao huyết áp nên mỗi ngày cô hay dùng thuốc cao huyết áp. Tuy nhiên, do gia đình dạo này có nhiều việc, khiến cô Mỹ Nga lo lắng, nên huyết áp Cô thất thường. Vốn đã học và luyện tập Reiki nên cô đã dùng Reiki để trị liệu cho mình. Cô gởi chia sẻ:

“Dù uống thuốc huyết áp thường xuyên, và tôi cũng đã quen với tình hình bệnh tình của mình, chấp nhận sống chung cùng với nó. Nhưng dạo gần đây, lo lắng nhiều, buồn phiền chuyện gia đình nên huyết áp tôi hay tăng cao bất thường. Cũng may tôi có học Reiki.

 

Mỗi tối trước khi đi ngủ, mỗi sáng sau khi thức dậy tôi đều nạp năng lượng Reiki vào cơ thể, giúp bình ổn huyết áp, và giúp tinh thần thư giản, thoải mái. Có lúc nào huyết áp lên cao do tình huống gia đình, tôi liền Reiki, và đặt 2 tay lên Chakra 4, 5 để ổn định huyết áp.

Reiki giúp ổn định huyết áp

 

Thế là huyết áp tôi dần ổn định lại. Tinh thần thư giản, thoải mái. Tôi thấy mình thật may vì có Reiki cùng đồng hành với tuổi già, và những biến cố. Nhờ Reiki mà tôi vẫn sống và khoẻ được như giờ. Reiki là một môn dưỡng sinh năng lượng giá trị cho mọi người. Đặc biệt với những người lớn tuổi như tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *