Blog

LUYỆN TẬP REIKI MỖI NGÀY GIÚP NGỦ NGON & KHOẺ MẠNH

Chị Nguyễn Hồng Hạnh, 62 tuổi có nhiều bệnh sau mãn kinh. Chị mất ngủ triền miên, đau nhức xương khớp, mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm. Nhờ một chị bạn giới thiệu, chị Hồng Hạnh đã tham gia học Reiki địa sinh học, chị Hạnh chia sẻ:

“Tôi thường khó ngủ, nên người luôn mệt mỏi và căng thẳng, trầm cảm. Xương khớp thì đau nhức, đi đứng khó khăn, bất tiện. Tôi cũng đi điều trị nhiều chỗ, uống nhiều thuốc nhưng không có hiệu quả. Cũng may được bạn bè nói về dưỡng sinh bằng luyện tập Reiki mỗi ngày, tôi đã quyết định đi học thử xem sau.

Luyện tập Reiki thường xuyên

Luyện tập Reiki thường xuyên là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời

 

Sau ngày học đầu tiên, tối đó tôi đã ngủ rất ngon, tôi ngủ một giấc tới sáng, sáng dậy thấy đầy năng lượng, sảng khoái và yêu đời. Tôi cũng hết sức ngạc nhiên vì sự kì diệu của Reiki. Rồi giờ tôi luyên tập Reiki mỗi ngày, nên tôi thấy tuyệt vời lắm. Dù theo thời gian, tuổi tác sẽ khiến sức khoẻ ta yếu dần và năng lượng sống cạn kiệt. Ấy vậy mà tôi ngược lại, tôi thấy mình càng khoẻ hơn, năng lượng hơn, yêu đời và trẻ ra.

Bí quyết dưỡng sinh của tôi mà mỗi ngày tôi luyện tập Reiki 2 lần. Sáng sau khi thức dậy tôi luyện tập Reiki để nạp năng lượng cơ thể, và nếu có đau nhức hay mệt mỏi ở đâu thì tôi dùng năng lượng Reiki để tự điều trị cho mình. Mỗi tối trước khi ngủ, tôi nạp Reiki để dễ ngủ và đưa năng lượng sạch vào phòng ngủ của mình.

Hiệu quả Reiki rất tuyệt vời, luyện tập Reiki lại đơn giản, dễ làm, ai ai cũng có thể học và luyện tập được. Bạn chần chờ gì nữa mà không tham gia học Reiki cùng với Thầy Minh Trí. Liên hệ Hotline: 08.34989341 (Ms Uyên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *