Blog

HỌC REIKI ĐỂ XỬ LÝ NHÀ CỬA

Có nhiều người học Reiki để nhằm mục đích tăng cường sức khoẻ. Có người học Reiki nhằm tăng năng lượng cho nhà cửa. Anh Thái Học tìm đến Reiki vì Reiki giúp anh xử lý nhà cửa. Anh Thái Học chia sẻ:

“Tôi rất mê phong thuỷ. Và tôi luôn tìm hiểu cách để giúp nhà cửa mình tốt. Tuy nhiên tôi vẫn thấy phong thuỷ còn thiếu gì đó. Thế là sau khi nghiên cứu tìm tòi, tôi phát hiện ra Reiki địa sinh học. Kiến thức địa sinh học giúp tôi sáng và bừng tỉnh. Đúng là cái thứ tôi từng mong mỏi.

Không chần chờ. Tôi đã đăng kí học khoá học Reiki Địa Sinh Học của Thầy Minh Trí. Thật đúng như kì vọng của tôi. Tôi đã khám phá ra những nguyên nhân có thể khiến năng lượng thấp ở nhà, và có cách hoá giải năng lượng thấp đó để giúp năng lượng nhà cửa cao hơn.

Học Reiki để xử lý nhà cửa

 

Trong khoá học tôi đã thực hành Reiki địa sinh học để xử lý nhà của mình. Kết quả, năng lượng nhà tôi được tăng cao. Tôi thấy tinh thần thư giãn, thoải mái. Tôi thích về nhà, ở nhà hơn. Gia đình tôi cũng có cảm giác như vậy. Mọi việc làm trở nên thuận lợi và may mắn.

Reiki địa sinh học quá tuyệt vời. Giúp chúng ta “chữa bệnh” cho đất đai, nhà cửa. Một môi trường sống tốt, năng lượng sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khoẻ, gia đình vui vẻ, hoà thuận, công việc suông sẻ. Quá tuyệt vời. Cám ơn Reiki và cám ơn Thầy Minh Trí thật nhiều.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *