Blog

ĐIỀU TRỊ CẢM KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Chị Thanh Thuỷ 28 tuổi là nhân viên văn phòng tại Quận 3. Do cơ địa yếu, nên chị rất hay bị cảm sổ mũi. Chị đã học Reiki và chia sẻ về trải nghiệm của mình:

“Tôi rất  yếu và thường hay bị cảm vặt suốt. Nhưng thú thật tôi cũng lười tập thể dục. Tôi từng ước có 1 phương pháp nào đơn giản, không tốn mồ hôi, và ít tốn thời gian mà vẫn có thể giúp tôi khoẻ mạnh hơn thì tốt. Thế rồi bạn tôi rủ tôi đi học Reiki để tự chữa bệnh cho mình.

Vì tò mò tôi đã đưng kí học Reiki. Và quả là điều tuyệt vời. Có rất nhiều điều mới mẻ, kiến thức hay ho mà tôi chưa từng nghĩ là tồn tại lại được chia sẻ ở lớp Reiki. Tôi đã dùng năng lượng vũ trụ  Reiki để trị bệnh cho mình. Hôm trước tôi bị cảm. Và thông thường tôi thấy mệt mỏi và sẽ uống thuốc kháng sinh. Nhưng tôi quyết định thử không dùng thuốc mà dùng năng lượng Reiki và kết hợp với biểu tượng 1.

Dùng Reiki để trị cảm không dùng thuốc

 

Mỗi ngày tôi nạp năng lượng sạch vào cơ thể 3 lần mỗi lần 15 phút như uống thuốc. Thế là sau 1 ngày tôi cảm thấy mình khoẻ hơn. Và từ từ tôi hết cảm. Quả tuyệt vời. Giờ đây tôi nạp năng lượng Reiki để giúp cơ thể khoẻ lên mỗi ngày. Và tôi thấy mình ít bị cảm hẳn hơn trước.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *